DMCA.com Protection Status

Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc

TPO - Đây là các mẫu thiết kế nhà ở phù hợp với khí hậu nắng lắm mưa nhiều ở nông thôn miền Bắc đồng thời giữ được nét văn hóa truyền thống lâu đời.

Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 1
Ngôi nhà truyền thống mang đậm nét đẹp của vùng đồng bằng Bắc Bộ
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 2 Nhà giúp bảo tồn vẻ đẹp văn hóa Lô Lô ở vùng núi phía Bắc.
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 3 Hình ảnh quen thuộc của ngôi nhà 3 gian với giàn dây leo , hàng cột hiên và cửa sổ chữ Thọ
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 4 Chu trình “Vườn- Ao- Chuồng” và năng lượng sạch được mang vào ngôi nhà kết cấu hiện đại.
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 5 Khối nhà mới phát triển dựa trên hình thái nhà truyền thống Bắc Bộ, đan xen các khoảng đặc rỗng, cây xanh.
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 6 Nhà mang đậm bản sắc nông thôn Việt Nam và trung hòa 3 yếu tố xã hội, kinh tế, môi trường.
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 7 Nhà truyền thống ba gian kết hợp phần trái nhà có thể là nhà kho, bếp. Phía đằng đông là một ao lớn.
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 8 Ngôi nhà như một khối đất hình hộp được xắn ra từ cánh đồng Năng lượng. Bên trong khối hộp này chứa đựng nhiều ngóc ngách của cái tổ, bên trên là bề mặt lớn để chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện & thu gom nước mưa…

Theo E-architecture

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng