Thaisquare - Bước đột phá trên thị trường văn phòng cho thuê

TPO - Thị trường văn phòng cho thuê dự báo sẽ trải qua giai đoạn bùng nổ mới, khi mà văn phòng hạng A, B đang dần lên ngôi, thay thế cho văn phòng hạng C nay không còn được lòng các doanh nghiệp như trước. Thành phố Hà Nội hiện đang “khát” nguồn cung văn phòng hạng A, đặc biệt tại khu vực trung tâm.

Là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A hiếm hoi ở trung tâm thành phố Hà Nội trong 5 năm trở lại đây, Thaisquare sẽ trở thành cú hích mạnh mẽ trên thị trường.

Vị trí đắt giá

Thaisquare - Bước đột phá trên thị trường văn phòng cho thuê - ảnh 1  

Trong bối cảnh nguồn cung văn phòng hạng A hạn chế ở khu vực trung tâm, sự hiện hữu của tòa nhà Thaisquare sẽ giải quyết nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp đang mong mỏi được làm việc tại đây. Sở hữu 2 mặt tiền đắt giá, 17 Tông Đản & 210 Trần Quang Khải, nơi tập trung nhiều công ty, tập đoàn kinh tế tài chính lớn như Ngân hàng Nhà nước, Vietcombank, BIDV,…. Thaisquare là địa điểm làm việc lý tưởng giúp các doanh nghiệp kết nối một cách nhanh chóng với các đối tác trên.

Ngoài ra, vị trí của Thaisquare - khu vực quận Hoàn Kiếm còn thu hút các doanh nghiệp bởi hệ thống giao thông ổn định, thuận tiện cho việc đi lại. Đây cũng  là khu vực có hoạt động thuê văn phòng hiệu quả nhất thị trường với  tỉ lệ lấp đầy của văn phòng hạng A luôn đạt trên 90%.

Kiến trúc độc đáo.

Ấn tượng và đẹp mắt là những cảm nhận đầu tiên về kiến trúc của tòa nhà văn phòng Thaisquare. Ngay từ ban đầu, chủ đầu tư của Thaisquare đã định hướng phong cách sang trọng và hiện đại cho tòa nhà. Bởi yếu tố về tiện ích, thiết kế góp phần không nhỏ tạo nên thành công của văn phòng, khi mà người dùng luôn muốn được làm việc trong không gian thoải mái và tiện ích đầy đủ - những yếu tố làm gia tăng hiệu quả làm việc.

Tòa nhà gồm 22 tầng nổi và 4 tầng hầm gửi xe với tổng diện tích sàn sử dụng lên tới 25.000m2, diện tích khuôn viên 3557m2. Có thể thấy Thaisquare hướng đến sự thoải mái, rộng rãi trong không gian làm việc.

Thaisquare - Bước đột phá trên thị trường văn phòng cho thuê - ảnh 2
Thaisquare - Bước đột phá trên thị trường văn phòng cho thuê - ảnh 3  

Thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Được biết, nhằm đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tòa nhà văn phòng Thaisquare được trang bị những tiện ích cao cấp với hệ thống 9 thang máy hiện đại thuộc hãng Hyundai (tốc độ lên tới 4m/s) cùng hệ thống điều hòa không khí Chiller (hãng Trane của Mỹ). Đây đều là những thiết bị với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, tại đây còn có hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất, các công ty sẽ không phải gặp quá nhiều khó khăn khi có sự cố mất điện, làm ảnh hưởng đến hoạt động của mình khi làm việc tại Thaisquare.

Thaisquare - Bước đột phá trên thị trường văn phòng cho thuê - ảnh 4  

Với những nét nổi trội về vị trí, thiết kế, kiến trúc, tiện ích… Thaisquare được đánh giá là một trong những cao ốc văn phòng sáng giá tại trung tâm thủ đô, xứng đáng là tòa nhà văn phòng tiêu biểu trên thị trường.

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG THAISQUARE

Địa chỉ: 210 Trần Quang Khải & 17 Tông Đản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline cho thuê văn phòng: 0888 53 9966

Website:  www.thaisquare.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thaigrouphn/

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá