Vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôi nhà có mặt tiền kín như thùng xe tải

Thiết kế 'kín trước, hở sau' của căn nhà nghỉ dưỡng ở Mỹ khiến nhiều người ấn tượng ngay khi nhìn thấy.

Vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôi nhà có mặt tiền kín như thùng xe tải - ảnh 1 Ngôi nhà có thiết kế đặc biệt này là của một đôi vợ chồng người Mỹ. Đây là nơi nghỉ mát của gia đình họ mỗi khi có dịp đi nghỉ cùng nhau. Nhà có diện tích gần 100 m2, đằng trước che kín, nhưng đằng sau là cả một không gian rộng rãi, thoáng mát.
Vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôi nhà có mặt tiền kín như thùng xe tải - ảnh 2 Không gian mở phía sau vô cùng hút mắt với sảnh rộng và bể bơi.
Vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôi nhà có mặt tiền kín như thùng xe tải - ảnh 3 Ngôi nhà được bao bọc bởi những mảng gỗ chéo, vừa tạo sự riêng tư, vừa lấy ánh sáng tự nhiên khắp các phòng.
Vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôi nhà có mặt tiền kín như thùng xe tải - ảnh 4 Nhà được chia thành hai tầng. Tầng dưới dành cho không gian sinh hoạt và ăn uống, tầng lửng dành cho phòng ngủ.
Vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôi nhà có mặt tiền kín như thùng xe tải - ảnh 5 Mỗi phòng có rèm cửa để gia chủ điều chỉnh mức độ sáng tối.
Vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôi nhà có mặt tiền kín như thùng xe tải - ảnh 6 Từ phòng vệ sinh và phòng tắm đều có thể nhìn ra ngoài, lấy ánh sáng tự nhiên.
Vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôi nhà có mặt tiền kín như thùng xe tải - ảnh 7 Sàn gỗ giúp căn nhà sạch sẽ, sang trọng.
Vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôi nhà có mặt tiền kín như thùng xe tải - ảnh 8 Tường được ốp gỗ cầu kỳ, sáng tạo nên có nét riêng biệt.
Vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôi nhà có mặt tiền kín như thùng xe tải - ảnh 9 Nơi để xe tiện dụng ngay dưới sàn nhà.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng