Dàn vũ công Châu Âu 'quẩy tưng bừng' lễ hội Carnival Sầm Sơn

TPO - Những dàn xe hoa lộng lẫy cùng các vũ điệu nóng bỏng của các vũ công Châu Âu biểu diễn trên các tuyến đường của thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) hôm 13/4 đã thu hút đông đảo du khách, người dân đến tham dự. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động trong Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2019.

Dàn vũ công Châu Âu 'quẩy tưng bừng' lễ hội Carnival Sầm Sơn

Với sự xuất hiện của dàn xe hoa lộng lẫy cùng đoàn vũ công châu Âu chuyên nghiệp đến từ Sun World Ba Na Hills, đoàn Carnival đường phố đã xuất phát từ Quảng trường biển ngã ba Hồ Xuân Hương – Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu Lễ khai mạc Du lịch biển Sầm Sơn 2019 tại ngã ba Hồ Xuân Hương - Tây Sơn. Trên tuyến đường này, đoàn diễu hành đã dừng biểu diễn trên các sân khấu tại 3 điểm, gồm: ngã ba đường Hai Bà Trưng- Hồ Xuân Hương, ngã ba Lê Thánh Tông- Hồ Xuân Hương và ngã ba Tây Sơn - Hồ Xuân Hương.

Người dân và du khách đã được tận mắt chiêm ngưỡng 3 xe hoa được thiết kế, trang trí hoành tráng và công phu. Mỗi xe hoa được tạo dựng như một kiệt tác nghệ thuật với những hình ảnh ấn tượng mang hơi thở của đại dương như sóng biển, san hô, các sinh vật biển sinh động… cùng với đó là sự xuất hiện của những diễn viên xinh đẹp trong trang phục lễ hội biển trên xe hoa tạo nên sự cuốn hút cho những chiếc xe hoa trong buổi diễu hành.

Cùng với màn diễu hành xe hoa, 71 vũ công Châu Âu chuyên nghiệp trong trang phục rực rỡ, nhiều màu sắc với những vũ điệu nóng bỏng, những tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút và hấp dẫn như: Múa Carnival châu Mỹ, múa lửa, múa trống…, khuấy động không gian và kéo bước chân của người dân cùng du khách xuống phố, hòa vào không khí sôi động của Carnival.

Theo kế hoạch, đêm 13/4, thành phố Sầm Sơn sẽ tổ chức khai mạc mùa Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2019.

Một số hình ảnh biểu diễn tại Lễ hội Carnival đường phố tại TP Sầm Sơn trong ngày 13/4.

Dàn vũ công Châu Âu 'quẩy tưng bừng' lễ hội Carnival Sầm Sơn - ảnh 1 Số lượng lớn nghệ sĩ diễu hành trên nhiều tuyến phố
Dàn vũ công Châu Âu 'quẩy tưng bừng' lễ hội Carnival Sầm Sơn - ảnh 2 Nhiều tiết mục đặc sắc, thu hút người xem
Dàn vũ công Châu Âu 'quẩy tưng bừng' lễ hội Carnival Sầm Sơn - ảnh 3 Phong phú các tiết mục 
Dàn vũ công Châu Âu 'quẩy tưng bừng' lễ hội Carnival Sầm Sơn - ảnh 4 Các tiết mục được dàn dựng công phu
Dàn vũ công Châu Âu 'quẩy tưng bừng' lễ hội Carnival Sầm Sơn - ảnh 5 Các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp
Dàn vũ công Châu Âu 'quẩy tưng bừng' lễ hội Carnival Sầm Sơn - ảnh 6 Carnival Sầm Sơn thu hút du khách với vẻ đẹp, lạ, sôi động...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng