Hội chợ giáng sinh phong cách Đức ở Hà Nội có gì đặc biệt?

TPO - Trong lần đầu tiên tổ chức hội chợ tại Hà Nội, cũng là dịp 20 năm thành lập Viện Goethe tại Việt Nam. Nhà thờ Cửa Bắc đã thu hút đông đảo các du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, mua sắm dịp giáng sinh 2017.

Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 1 Hội chợ giáng sinh theo phong cách của nước Đức được tổ chức lần đầu tiên tại nhà thờ Cửa Bắc, hội chợ do Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và viện Goethe tổ chức.
Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 2 Dù nhà thờ thông báo 2h chiều mới bắt đầu nhưng từ hơn 1h, mọi người đã đến khá đông tạo nên không khí ấm áp của một mùa giáng sinh đang đến gần.
Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 3 Hội chợ diễn ra với đa dạng những mặt hàng đặc trưng đại diện cho 2 nước Việt Nam và Đức.
Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 4
Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 5 Không chỉ du khách Việt Nam, những du khách nước ngoài cũng tỏ ra thích thú với hội chợ với những âm thanh giáng sinh và mặt hàng quen thuộc trong cuộc sống.
Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 6 Một gian hàng bán bia của nước Đức luôn thu hút du khách đến mua và thưởng thức bia  ngay tại chỗ.
Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 7 Bạn Khánh An(sinh viên Cđ Bách Khoa) cho biết : ‘Việc những gian hàng trong hội chợ có của cả Việt Nam và Đức giúp cho du khách đến tham quan có thể hiểu hơn về văn hóa  và ẩm thực của cả 2 nước. Đồng thời giúp gắn kết hơn tình hữu nghị Việt – Đức.’
Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 8 Các gian hàng đều được trang trí đúng với không khí giáng sinh giúp cho mọi người đến tham quan cảm giác ấm áp hơn.
Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 9
Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 10 Du khách nước ngoài thích thú với cây thông cao tới 8 mét, được trang trí với màu sắc rực rỡ.
Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 11 Du khách đến với hội chợ bất chấp thời tiết vẫn đưa con mình đến để đón không khí giáng sinh trong nhà thờ.
Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 12 Hội chợ sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ 14-12 đến 17-12, dự đoán sẽ thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế đặc biệt là những người có nhu cầu đến mua sắm và thưởng thức những đồ ăn, thức uống đặc trưng của nước Đức.
Hội chợ giáng sinh phong cách Đức, lần đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc sắc? - ảnh 13 Việc lần đầu tiên tổ chức hội chợ theo phong cách Đức tại Hà Nội sẽ giúp cho mọi người có thể đến nhà thờ Cửa Bắc để cảm nhận rõ rệt không khí giáng sinh đang đến gần.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng

Khám phá