Vietjet Air ký kết hợp tác quảng bá du lịch với Tổng cục Du lịch

Sáng 28/3, Tổng cục Du lịch, Bộ VHTTDL ký biên bản hợp tác gaii đoạn 2019-2021 với Vietjet Air.

Tổng cục Du lịch và Vietjet Air ký kết hợp tác
Tổng cục Du lịch và Vietjet Air ký kết hợp tác
Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch thông báo tới nay ngành đón 5 triệu khách quốc tế. Ông đánh giá sự gắn bó mật thiết giữa ngành du lịch với giao thông, đặc biệt là giao thông đường không. Lãnh đạo Tổng cục Du lịch ấn tượng với sự tăng trưởng của Vietjet Air trong 5 năm qua.
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch nói rằng, việc ký kết biên bản này là cơ sở quan trọng để hai bên phối hợp đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người, du lịch Việt Nam ra thế giới.
Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cty CP Hàng không Vietjet cũng nói rằng, sự hợp tác này mang đến cơ hội đi lại, du lịch thuận tiện cho người dân Việt Nam và du khách quốc tế, đặc biệt kết nối Việt Nam với thế giới gắn với các điểm đến Vietjet có đường bay trực tiếp.

Đại diện Vietjet Air nói rằng, việc ký kết chỉ là bước mở đầu, quan trọng là hàng loạt kế hoạch chi tiết triển khai trong tương lai. Theo đó hai bên phối hợp nhiều hoạt đông: Tăng cường tuyên truyền, quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, giới thiệu các ấn phẩm, tài liệu, trao đổi thông tin tin nghiên cứu thị trường, hợp tác tham gia một hội chợ du lịch quốc tế ở nước ngoài, tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam ở nước ngoài, tổ chức khảo sát điểm đến và hợp tác tổ chức các sự kiện trong nước.

Hiện nay, Vietjet thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày, đã vận chuyển hơn 70 triệu lượt khách với 108 đường bay (39 đường bay nội địa, 69 đường bay quốc tế) phủ khắp các địa điểm tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Campuchia…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng