10 năm sau scandal lộ ảnh ‘nóng’, ‘trai hư’ Trần Quán Hy giờ ra sao?

TPO - Sau một thời gian ẩn dật khỏi ánh hào quang showbiz, anh chàng từng vướng scandal lộ ảnh nóng năm nào giờ đã lên chức bố với cô con gái đáng yêu hơn 1 tuổi.

Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 1 Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi... là 2 trong số loạt người đẹp là nạn nhân của vụ lộ ảnh nóng năm 2008.
Cách đây đúng 10 năm, năm 2008, Trần Quán Hy (Edison Chen) là cái tên gây rúng động showbiz châu Á khi bất ngờ bị lộ loạt ảnh nóng với dàn mỹ nhân đình đám Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng…Sự việc  gây ầm ĩ khiến những nhân vật chính sự nghiệp đi xuống, gia đình lao đao, danh tiếng tụt dốc và gần như phải trốn khỏi showbiz một thời gian dài.
Trương Bá Chi làm mẹ đơn thân của 2 cậu con trai sau khi chia tay Tạ Đình Phong, Chung Hân Đồng cũng sắp lên xe hoa sau hàng loạt biến cố tình cảm, còn nam chính trong loạt ảnh nhạy cảm Trần Quán Hy giờ cũng đã yên bề.
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 2 Hôm qua, tạp chí GQ tung bộ ảnh Trần Quán Hy và con gái 1 tuổi Alaia Chen.
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 3 Cô bé là trái ngọt tình yêu của Trần Quán Hy và bạn gái siêu mẫu Tần Thư Bồi (Shu Pei Qin).
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 4 Hai cha con xuất hiện trên bìa GQ.
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 5 “Trai hư" một thời cho biết: “Thế giới rất khó hiểu. Tôi chỉ muốn trở thành một người cha tốt".
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 6 Cô bé hơn 1 tuổi Alaia rất xinh xắn đáng yêu.
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 7 Năm nay đã 37 tuổi, đã trở thành cha của một bé gái nhưng Trần Quán Hy vẫn giữ nguyên phong cách ngang tàng nổi loạn như thời thanh niên.
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 8 Hiện tại dù không còn mặn mà với các hoạt động của showbiz nhưng Trần Quán Hy vẫn là tên tuổi gây chú ý.
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 9 Anh tập trung kinh doanh và thiết kế thời trang.
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 10
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 11 Trần Quán Hy giờ đã là một ông bố "bỉm sữa" chính hiệu.
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 12
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 13 Gia đình nhỏ của Trần Quán Hy.
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 14 Bạn gái của anh là Tần Thư Bồi - siêu mẫu nổi tiếng trên các sàn diễn trong nước và quốc tế.
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 15 Năm nay cô 27 tuổi, cao 1m78.
Trần Quán Hy 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng - ảnh 16 Tần Thư Bồi thường xuyên đăng ảnh con gái lên trang cá nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá