3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã?

TPO - Theo một nguồn tin cho biết, 3 cô gái của ‘nhóm nhạc quốc dân’ Girls' Generation là Sooyoung, Seohyun và Tiffany trong thời gian tới sẽ không ký tiếp hợp đồng với công ty giải trí SM Entertainment.

3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã?
3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 1 Sooyoung, Seohyun và Tiffany trong thời gian tới sẽ không gia hạn hợp đồng 
3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 2 Như kế hoạch trước đó, Tiffany dự định sẽ rời Hàn Quốc để theo học về diễn xuất. 
3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 3 Mặt khác, Sooyoung và Seohyun cũng có kế hoạch tập trung theo đuổi phim ảnh nhưng đầu quân về công ty khác.
3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 4 Hôm qua 9/10, công ty SM Entertainment đã ra thông báo: “Girls' Generation là một nhóm nhạc rất quý giá và có ý nghĩa rất lớn đối với cả công ty SM và các fan. Hiện tại các cô gái không nghĩ đến việc rã nhóm. Tuy nhiên, đó là những thành viên có hợp đồng sắp hết hạn. Hướng đi tới của nhóm sẽ được quyết định sau khi có sự bàn bạc cẩn trọng của các thành viên.”
3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 5 Các thành viên còn lại của nhóm là Taeyeon, YoonA, Hyoyeon, Yuri, và Sunny vừa gia hạn hợp đồng của họ với công ty SM.
3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 6 Girls' Generation (SNSD) được thành lập năm 2007 với 9 thành viên: Taeyeon, Im Yoona, Tiffany, Seohyun, Kwon Yuri, Sooyoung, Sunny, Hyoyeon, Jessica Jung.
3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 7 Họ được coi là “ban nhạc quốc dân” của showbiz xứ kim chi, với các cô nàng xinh đẹp, giọng hát tốt và khả năng vũ đạo điêu luyện.
3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 8 Xinh đẹp, tài năng, các cô gái SNSD kiếm được những hợp đồng quảng cáo đắt giá và được coi là những "con gà đẻ trứng vàng" cho công ty.
3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 9  Tháng 10/2014, "nữ hoàng băng giá" Jessica Jung rời nhóm trong nước mắt, sự tiếc nuối của fan cùng nhiều tranh cãi, khúc mắc ồn ào.
3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 10 Hôm 5/8 vừa qua, SNSD đã chính thức tròn 10 năm kể từ khi ra mắt.
3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 11 Với 3 thành viên không ký tiếp hợp đồng, liệu SNSD có tan rã?

3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 12

Jang Dong Gun, Lee Byung Hun U50 vẫn điển trai hút hồn phái nữ

Đều xấp xỉ 50 tuổi, hai chàng trai “năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” giờ đã là những quý ông vợ con đề huề nhưng vẫn vô cùng đẹp trai hào hoa “đốn tim” các cô gái.

3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã? - ảnh 13

Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun

Mỹ nhân một thời của điện ảnh xứ kim chi vẫn lộng lẫy tỏa sáng cả về sắc vóc và danh tiếng trong làng giải trí.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng