4 cô gái khỏa thân quảng bá du lịch bị chỉ trích gay gắt

TPO - Những hình ảnh trong album ảnh nhằm mục đích quảng bá du lịch của 4 cô gái Đài Loan khiến cộng đồng mạng không ngừng chỉ trích vì trang phục và cách tạo dáng quá phản cảm và thổ thiển.

Album 4 cô gái Đài Loan là cụm từ đang gây tranh cãi mạng xã hội những ngày gần đây bởi hình ảnh quảng bá du lịch quá phản cảm và bị cho là khiêu dâm.
Theo đó, cách đây 2 tháng (cuối tháng 9/2018), một fanpage về nhiếp ảnh có hơn 80 nghìn người theo dõi của Đài Loan đã đăng tải album ảnh mang tên “We live free, we live in Taiwan” (tạm dịch: “Chúng tôi sống tự do, chúng tôi sống ở Đài Loan”).
4 cô gái khỏa thân quảng bá du lịch bị chỉ trích gay gắt - ảnh 1
4 cô gái khỏa thân quảng bá du lịch bị chỉ trích gay gắt - ảnh 2  
Trong đó, hình ảnh 4 cô gái mặc bikini hở hang và tạo dáng phản cảm trên đường quốc lộ của một con đèo cao khoảng 3.000 mét so với mực nước biển của Đài Loan thu hút sự chú ý của nhiều người. Thậm chí ở một số tấm hình, 4 cô gái trên còn tự tin khỏa thân để chụp ảnh.
4 cô gái khỏa thân quảng bá du lịch bị chỉ trích gay gắt - ảnh 3
4 cô gái khỏa thân quảng bá du lịch bị chỉ trích gay gắt - ảnh 4  
Theo những thông tin viết kèm album thì mục đích chụp ảnh của nhóm 4 cô gái này nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và góp phần mang hình ảnh Đài Loan xinh đẹp ra thế giới với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ.    
Ngay lập tức, bộ ảnh trên tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cả giới nhiếp ảnh và người hâm mộ. Một số nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đánh giá cao album này từ màu sắc, góc chụp cho tới bối cảnh và cho rằng đây là bộ ảnh thành công nếu xét về mặt nghệ thuật đơn thuần.
Tuy nhiên, cách tạo dáng và trang phục của 4 cô gái trên lại khiến không ít người phẫn nộ bởi sự phản cảm và thô thiển quá đà. Thậm chí, nhiều ý kiến còn chỉ trích đây là bộ ảnh khiêu dâm tục tĩu bởi thay vì khoe cảnh thì ekip thực hiện lại sa đà vào việc khoe thân thể của 4 cô gái.
4 cô gái khỏa thân quảng bá du lịch bị chỉ trích gay gắt - ảnh 5  
4 cô gái khỏa thân quảng bá du lịch bị chỉ trích gay gắt - ảnh 6  
Ngoài ra, một vài ý kiến nhận định, dường như ekip thực hiện bộ ảnh muốn dựa vào đây để gây sự tò mò tới người xem.
Album 4 cô gái Đài Loan được thực hiện từ tháng 7/2018, nhưng nhờ việc mới đây, một số fanpage của Việt Nam chia sẻ rầm rộ nên bộ ảnh trở nên hot hơn bao giờ hết. Hiện tại, album này đã nhận được hơn 21 nghìn lượt yêu thích với gần 8 nghìn lượt bình luận và gần 29 nghìn lượt chia sẻ trên facebook.
4 cô gái khỏa thân quảng bá du lịch bị chỉ trích gay gắt - ảnh 7
4 cô gái khỏa thân quảng bá du lịch bị chỉ trích gay gắt - ảnh 84 cô gái khỏa thân quảng bá du lịch bị chỉ trích gay gắt - ảnh 9
4 cô gái khỏa thân quảng bá du lịch bị chỉ trích gay gắt - ảnh 10  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá