4 con đồng loạt gửi lời chúc ngọt ngào nhân 20 năm ngày cưới vợ chồng Beckham

TPO - Cả 4 người con, kể cả cậu cả Brooklyn vốn bị đồn xích mích với bố mẹ, đều gửi lời chúc mừng đến cặp đôi David-Victoria Beckham nhân kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

David và Victoria Beckham trong đám cưới vào ngày 4/7/1999.
David và Victoria Beckham trong đám cưới vào ngày 4/7/1999.

Bất chấp tin đồn chia tay bủa vây, David và Victoria Beckham vẫn giữ chặt tay nhau đi được chặng đường rất dài. Và mới đây, ngày 4/7/2019 là dấu mốc kỷ niệm tròn 20 năm ngày cưới của cặp đôi vàng trong showbiz thế giới.

Trên trang Instagram, cặp vợ chồng đến từ Anh đã chia sẻ những hình ảnh về họ qua các năm, kèm theo lời chúc mừng dành cho nhau. Không chỉ vậy, 4 người con – báu vật đáng trân trọng nhất mà họ có được trong 20 năm đó – cũng gửi đến những lời ngọt ngào nhất đến bố mẹ.

Đáng chú ý nhất là bài đăng của cậu cả Brooklyn. Dù chúc muộn hơn các em, động thái này của Brooklyn cho thấy mối quan hệ giữa cậu và bố mẹ đã được cải thiện.

4 con đồng loạt gửi lời chúc ngọt ngào nhân 20 năm ngày cưới vợ chồng Beckham - ảnh 1 "Wow 20 năm, xem chúng ta đã làm được gì. Yêu em rất nhiều Victoria Beckham", David Beckham viết, đồng thời tag tên vợ và các con vào bài đăng.
4 con đồng loạt gửi lời chúc ngọt ngào nhân 20 năm ngày cưới vợ chồng Beckham - ảnh 2 "Hôm nay là tròn 20 năm. Em yêu anh rất nhiều David Beckham", Vic gửi lời ngọt ngào đến chồng. 
4 con đồng loạt gửi lời chúc ngọt ngào nhân 20 năm ngày cưới vợ chồng Beckham - ảnh 3 Con trai thứ Romeo viết: "Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của những phụ huynh tuyệt vời nhất. Yêu bố mẹ rất nhiều".
4 con đồng loạt gửi lời chúc ngọt ngào nhân 20 năm ngày cưới vợ chồng Beckham - ảnh 4 "Chúc mừng ngày cưới của bố và mẹ tuyệt vời nhất. Bố mẹ là cả thế giới đối với con. Con yêu bố mẹ rất nhiều, không lời nào có thể bày tỏ hết sự biết ơn của con đối với quãng thời gian tuyệt vời mà chúng ta bên nhau. Yêu bố và mẹ rất nhiều", cậu ba Cruz có rất nhiều cảm xúc trong sự kiện đặc biệt của bố mẹ.
4 con đồng loạt gửi lời chúc ngọt ngào nhân 20 năm ngày cưới vợ chồng Beckham - ảnh 5 Chưa có tài khoản Instagram, bé Harper vẫn có quà cho bố mẹ. Đó là một tấm thiếp dễ thương do chính tay cô bé làm và được Beckham chia sẻ trên Instagram Story.
4 con đồng loạt gửi lời chúc ngọt ngào nhân 20 năm ngày cưới vợ chồng Beckham - ảnh 6 Cậu cả Brooklyn là người cuối cùng chúc mừng: "Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố và mẹ. Yêu hai người rất nhiều. Chúc bố mẹ có một ngày tuyệt vời".

Thời gian qua, chàng trai 20 tuổi bị đồn là xảy ra mâu thuẫn với bố mẹ, liên quan đến việc yêu đương với bạn gái hơn tuổi Hana Cross. Theo The Sun, khi thấy con trai yêu đương quá ồn ào, Beckham đã khuyên con trai nên giữ khoảng cách với Hana, dành thời gian suy nghĩ kỹ có nên tiếp tục mối quan hệ hay không.

Tuy nhiên, Brooklyn không nghe, vẫn tiếp tục chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào với bạn gái trên trang cá nhân. Vì dành thời gian đi du lịch cùng bạn gái, cậu cả nhà Beckham còn bỏ bê các sự kiện quan trọng trong gia đình, thậm chí cả sinh nhật bà nội. Được biết, nhưng năm trước, Brooklyn chưa từng vắng mặt trong sự kiện ý nghĩa này.

4 con đồng loạt gửi lời chúc ngọt ngào nhân 20 năm ngày cưới vợ chồng Beckham - ảnh 7 Không tài năng, giỏi giang như bố mẹ, người ta chỉ biết đến Brooklyn là con cả nhà Beckham và những chuyện tình ồn ào.

Theo nhiều nguồn tin, Brooklyn không nghe, cộng với việc không tập trung phát triển sự nghiệp, chỉ biết dùng tiền của bố mẹ hưởng thụ cuộc sống và yêu đương lăng nhăng, khiến Beck-Vic rất thất vọng.

Thời gian qua, bà Beck hàng ngày vẫn chia sẻ những bức ảnh về Romeo, Cruz và Harper, nhưng không hề có con cả. David Beckham cũng vậy. Thậm chí khi Brooklyn đăng bài chúc mừng Ngày của Cha, cựu danh thủ cũng không hề nhấn “Thích” hay bình luận.

Nhưng lần này lại khác, bài đăng trên trang Instagram của David có tag tên Brooklyn. Đồng thời, Vic cũng “Thích” lời chúc mà con cả gửi đến bố mẹ. Những động thái này khiến nhiều người tin rằng, mối quan hệ giữa họ đã bớt căng thẳng.

David Beckham và Victoria Adams quen nhau lần đầu tại một bữa tiệc nhỏ sau trận bóng đá gây quỹ từ thiện ở London (Anh) năm 1997. Nửa tháng sau đó, cựu danh thủ chủ động gọi điện và đề nghị một cuộc hẹn. Vào giữa năm đó, cặp đôi chính thức thành đôi trước sự ngỡ ngàng của truyền thông và dư luận.

Trải qua bao nhiêu sóng gió, đầu năm 1999, cặp đôi đón chào con trai đầu lòng Brooklyn. 4 tháng sau đó, hai người bước vào lễ đường thề nguyện trong hôn lễ hoành tráng được tổ chức tại lâu đài Luttrelstown, Ireland. Không giống hầu hết các cặp đôi khác “sớm nở chóng tàn”, cuộc hôn nhân của ông bà Beck đã chạm mốc 20 năm, với thành quả là 4 người con xinh đẹp Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper.

4 con đồng loạt gửi lời chúc ngọt ngào nhân 20 năm ngày cưới vợ chồng Beckham - ảnh 8 Gia đình 6 người nhà Beckham.

Theo Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá