Á hậu Thuý Vân phấn khích khi hội ngộ 'ông chú quốc dân' Park Hang Seo

TPO - Á hậu Thuý Vân gọi HLV Park Hang Seo là “ông chú quốc dân” và cảm ơn những gì ông đã cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam.

Á hậu Thuý Vân phấn khích khi hội ngộ 'ông chú quốc dân' Park Hang Seo - ảnh 1 Trong một sự kiện mới đây, Á hậu Thuý Vân bất ngờ hội ngộ HLV Park Hang Seo.
Á hậu Thuý Vân phấn khích khi hội ngộ 'ông chú quốc dân' Park Hang Seo - ảnh 2 Trên trang cá nhân, cô không giấu được sự phấn khích: “Vân đã có một trải nghiệm rất tuyệt vời khi được làm việc với một ekip rất chuyên nghiệp, cùng anh bạn dẫn người Hàn rất dễ thương nữa. Đặc biệt nhất là còn được gặp ông chú quốc dân Park Hang Seo, cám ơn chú vì những gì chú đã cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam”.
Á hậu Thuý Vân phấn khích khi hội ngộ 'ông chú quốc dân' Park Hang Seo - ảnh 3 Á hậu Thuý Vân tên đầy đủ là Phạm Hồng Thúy Vân, sinh năm 1993. Cô là một trong những người đẹp Việt thành công nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới khi giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.
Á hậu Thuý Vân phấn khích khi hội ngộ 'ông chú quốc dân' Park Hang Seo - ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1993 được đánh giá là một phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Cô đặc biệt thành công với lĩnh vực MC.
Á hậu Thuý Vân phấn khích khi hội ngộ 'ông chú quốc dân' Park Hang Seo - ảnh 5 Nhan sắc và tài năng cũng giúp Thúy Vân nhanh chóng có được vị trí tại showbiz Việt và trong lòng người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng