Ái nữ Tổng thống Mỹ diện lại váy cũ của mẹ ruột cách đây 28 năm gây ‘bão’

TPO - Loạt trang báo, fanpage mạng xã hội đồng loạt chia sẻ bức ảnh chụp Ivanka Trump trong bộ cánh mà mẹ ruột của cô từng mặc cách đây 28 năm.

Ái nữ Tổng thống Mỹ diện lại váy cũ của mẹ ruột cách đây 28 năm gây ‘bão’ - ảnh 1 Tuấn trước, vợ chồng Ivanka Trump và Jared Kushner đến Rome, Ý tham dự đám cưới của nhà thiết kế nữ nổi tiếng Misha Nonoo và chồng Mikey Hess. Tại tiệc tối hậu hôn lễ, ái nữ Tổng thống Mỹ Donald Trump diện chiếc váy ngắn tua rua lấp lánh gây tranh cãi. Nhiều người khen ngợi, nữ cố vấn Nhà Trắng quyến rũ.
Ái nữ Tổng thống Mỹ diện lại váy cũ của mẹ ruột cách đây 28 năm gây ‘bão’ - ảnh 2  Điều thú vị, thiết kế của Bobh Mackie này chính là bộ cánh mà bà Ivana Trump - mẹ ruột của Ivanka, cũng là vợ đầu của ông Trump - từng diện tại một sự kiện ở New York vào năm 1991. Điều này có thể thấy, số đo của hai mẹ con nhà Trump trùng khớp nhau. Được biết, hai người đều xuất thân từ nghề người mẫu.
Ái nữ Tổng thống Mỹ diện lại váy cũ của mẹ ruột cách đây 28 năm gây ‘bão’ - ảnh 3  Đây không phải lần đầu Ivanka mượn váy mẹ. Lần đầu cô mặc chiếc váy này là vào năm 2014, cũng trong tiệc cưới, nhưng của nhà thiết kế Joseph Altuzarra. Dân mạng nhận xét, thời gian không hề ảnh hưởng đến các chỉ số cơ thể hoàn hảo của cô cả nhà Trump.
Ái nữ Tổng thống Mỹ diện lại váy cũ của mẹ ruột cách đây 28 năm gây ‘bão’ - ảnh 4 Thời gian Ivanka Trump ở lại Rome chỉ ngắn ngủi vài ngày, nhưng người đẹp sinh năm 1981 đã "làm mưa, làm gió" các trang giải trí quốc tế, mạng xã hội bởi gu ăn mặc tinh tế. Trong hình, Ivanka mặc váy hoa của thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Úc Zimmerman, có giá 690 bảng Anh (gần 20 triệu đồng).
Ái nữ Tổng thống Mỹ diện lại váy cũ của mẹ ruột cách đây 28 năm gây ‘bão’ - ảnh 5 Chiếc váy hai dây trẻ trung, nữ tính thuộc thương hiệu Ý Dolce & Gabbana, giá 2.695 USD (gần 63 triệu đồng).
Ái nữ Tổng thống Mỹ diện lại váy cũ của mẹ ruột cách đây 28 năm gây ‘bão’ - ảnh 6 Nổi bật nhất là bộ cánh xẻ ngực gợi cảm được Ivanka chọn để dự hôn lễ.

Theo Daily Mail, Politicalflare

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng