DMCA.com Protection Status

Ai thay thế danh hài Hoài Linh ngồi 'ghế nóng' Ơn giời cậu đây rồi 2019?

TPO - Mùa mới của Ơi giời cậu đây rồi phiên bản 2019 sẽ có những thay đổi đang kể. Trong đó NSƯT Hoài Linh sẽ không tham gia tiếp chương trình và người đẹp Lâm Vỹ Dạ sẽ lên chức trưởng phòng để cùng với Mạc Văn Khoa thử sức trong vị trí mới.

Ai thay thế danh hài Hoài Linh ngồi 'ghế nóng' Ơn giời cậu đây rồi 2019? - ảnh 1 Xuân Bắc sẽ thay thế Hoài Linh ở vị trí Nhấn chuông 

Người thay thế vị trí nhấn chuông của Ơn giời cậu đây rồi mùa thứ 6 được tin tưởng giao cho NSƯT Xuân Bắc. Suốt những mùa qua, vị trí này do Hoài Linh đảm nhiệm đã thực sự tạo điểm nhấn bởi tài năng của Hoài Linh trong việc ứng xử tình huống cũng như sức hút của danh hài hoải ngoại đã tạo ra lượng fan khá lớn.

Ai thay thế danh hài Hoài Linh ngồi 'ghế nóng' Ơn giời cậu đây rồi 2019? - ảnh 2 Lâm Vũ Dạ và Mạc Văn Khoa lần đầu sẽ giữ vị trí Trưởng phòng

Với mùa mới, vai trò mới của Lâm Vỹ Dạ cũng được sẽ được chú ý nhiều. Dù là gương mặt quá quen với Ơn giời cậu đây rồi nhưng việc lên chức trưởng phòng sẽ là một khó khăn mới mà người đẹp đã từng thừa nhận. Với việc qua mặt cả 2 đàn anh là Hoài Linh và Trấn Thành để giành giải Mai Vàng 2018, đảm nhân vị trí trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ thừa nhận sẽ gặp nhiều áp lực hơn bởi cái bóng còn quá lớn của những người tiền nhiệm. "Nhưng tôi tin mình sẽ làm tốt công việc mới bởi nhiều năm tham chương trình, tôi đã có đủ kinh nghiệm để xử lý những tình huống khó khăn, phức tạp mà người tham gia đã đặt ra", Lâm Vỹ Dạ nói.    

Với những thay đổi trong mùa mới, theo đánh giá của những người có kinh nghiệm thì chương trình Ơn giời cậu đây rồi nếu muốn tiếp tục duy trì sức hút thì cần phải có sự sáng tạo ra những tình huống hay, cần có người chơi có thể tạo được ấn tượng riêng. Tuy nhiên tất cả vẫn còn đang là ẩn số với khán giả. Đặc biệt với những tình huống nhạy cảm, đòi hỏi những người cầm chịnh phải có cách ứng xử hợp lý, tránh được sự lố lăng, quá đà của người chơi là điều mà chỉ có những nghệ sỹ có đủ bản lĩnh mới có thể làm được. 

Ai thay thế danh hài Hoài Linh ngồi 'ghế nóng' Ơn giời cậu đây rồi 2019? - ảnh 3 Các thành viên tham gia Ơi giời câu đây rồi mùa 6  

Được biết dù vào mùa thứ 6 nhưng Ơn giời cậu đây rồi vẫn là chương trình được yêu thích khi luôn đạt chỉ số rating cao trên sóng VTV3. Chương trình đã là bệ phóng cho nhiều người Như Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Trương Thế Vinh, Xuân Nghị… trở thành những nghệ sỹ tên tuổi trong làng giải trí Việt.

Tập đầu tiên của chương trình Ơn giời cậu đây rồi mà thứ 6 sẽ phát sóng vào lúc 21h 15' ngày Chủ nhật 28/7 trên sóng VTV3.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng