Alessandra Ambrosio quyến rũ 'vạn người mê' ở vùng biển Ý

TPO - Cựu thiên thần nội y phô diễn dáng vóc tựa nữ thần ở đảo Ischia, Ý.

Alessandra Ambrosio quyến rũ 'vạn người mê' ở vùng biển Ý - ảnh 1 Alessandra Ambrosio diện bikini, cuốn tóc bằng khăn tắm trông quyến rũ như nữ hoàng Ai Cập.
Alessandra Ambrosio quyến rũ 'vạn người mê' ở vùng biển Ý - ảnh 2 Siêu mẫu 38 tuổi hiện đang tận hưởng nắng gió biển ở Ý sau khi có những kỳ nghỉ dài bất tận từ Hy Lạp, Mexico và cả quê nhà Brazil.
Alessandra Ambrosio quyến rũ 'vạn người mê' ở vùng biển Ý - ảnh 3 Bà mẹ 2 con dáng đẹp hoàn hảo không tì vết với áo tắm cực gợi cảm tạo dáng ấn tượng trên du thuyền.
Alessandra Ambrosio quyến rũ 'vạn người mê' ở vùng biển Ý - ảnh 4 Gần 40 tuổi nhưng người đẹp xứ Samba vẫn là một trong những siêu mẫu quyến rũ nhất hành tinh với body bốc lửa.
Alessandra Ambrosio quyến rũ 'vạn người mê' ở vùng biển Ý - ảnh 5 Cô nàng chụp hình cùng những người bạn cũng gợi cảm không kém.
Alessandra Ambrosio quyến rũ 'vạn người mê' ở vùng biển Ý - ảnh 6  Alessandra Ambrosio quyến rũ 'vạn người mê' ở vùng biển Ý - ảnh 7 Sau khi chia tay hôn phu 10 năm Jamie Mazur, Alessandra hiện đang mặn nồng bên Nicolo Oddi.
Alessandra Ambrosio quyến rũ 'vạn người mê' ở vùng biển Ý - ảnh 8 Cặp sao đã hẹn hò được gần 1 năm nay.
Alessandra Ambrosio quyến rũ 'vạn người mê' ở vùng biển Ý - ảnh 9
Alessandra Ambrosio quyến rũ 'vạn người mê' ở vùng biển Ý - ảnh 10
Alessandra Ambrosio quyến rũ 'vạn người mê' ở vùng biển Ý - ảnh 11  Đôi uyên ương thể hiện tình cảm trên phố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng