Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y

TPO - Nữ diễn viên Amber Heard vừa trở thành gương mặt Hollywood nổi bật trên tạp chí Harper’s Bazaar Đài Loan số tháng 4/2019.

Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y
Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y - ảnh 1 Vợ cũ Johnny Depp trông vô cùng kiêu sa...
Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y - ảnh 2 ...và gợi cảm hết nấc trong loạt ảnh thời trang với mốt không áo ngực
Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y - ảnh 3 Không chỉ là một diễn viên tài năng mà mỹ nhân Hollywood còn nổi tiếng với vóc dáng nóng bỏng và gương mặt cực xinh đẹp
Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y - ảnh 4 Nữ diễn viên sinh năm 1986 nhận mình là người lưỡng tính và có tình sửa khá phong phú. Vài năm trở lại đây, chuyện tình, kết hôn và ly hôn giữa cô và tài tử Johnny Depp tốn không ít giấy mức của báo chí.
Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y - ảnh 5 Cặp đôi chính thức chia tay từ năm 2017 và mặc dù đang say đắm với tình mới là đạo diễn nổi tiếng người Argentina Andy Muschietti, nhưng người đẹp vẫn đang vướng lùm xùm kiện tụng với chồng cũ xung quanh việc cô tố Johnny Depp bạo hành.  Amber Heard từng tiết lộ với Washington Post về chi tiết vụ bạo hành gia đình mà nam diễn viên gây ra cho cô.
Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y - ảnh 6 Không để im, tài tử “Cướp biển vùng Caribean” mới đây đã đệ đơn kiện vợ cũ tội phỉ báng, đòi Heard phải bồi thường cho anh 50 triệu USD.
Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y - ảnh 7 Theo Variety, đơn kiện cáo buộc, mỹ nhân “Aquaman” không phải nạn nhân của bạo hành gia đình, mà là hung thủ, những lời kể của cô không mang ý nghĩa nào khác ngoài “trò lừa bịp công phu để thăng tiến trong sự nghiệp”. Luật sư của Depp còn tuyên bố, nữ diễn viên sinh năm 1986 dây dưa tình cảm với tỷ phú Mỹ Elon Musk khi vẫn trong cuộc hôn nhân với anh.
Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y - ảnh 8 Trong khi đó, luật sư của Amber Heard cũng đã phản bác những cáo buộc từ Johnny Depp trên Variety: “Hành động phù phiếm này chỉ là động thái mới nhất trong những nỗ lực lặp đi lặp lại của Johnny Depp để khiến Amber Heard im lặng. Hành động của ông Depp chứng tỏ ông ta không thể chấp nhận sự thật về hành vi lạm dụng vẫn đang tiếp diễn của mình. Nhưng trong khi ông ta cố tự huỷ hoại bản thân, chúng tôi sẽ thắng kế trong vụ kiện vô căn cứ này”.
Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y - ảnh 9 Mặc dù có cuộc sống đời tư đầy tai tiếng nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng đến sự nghiệp của nữ diễn viên
Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y - ảnh 10 Amber Heard đang rất thành công ở kinh đô điện ảnh. Vai diễn mới nhất của cô là nhân vật Mera - chiến binh đại dương với khả năng điều khiển nước, làm nước đông cứng thành mũi nhọn tấn công. Aquaman và Mera là một trong những cặp đôi quyền lực nhất Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU). 
Amber Heard buông lơi đầy khiêu khích với mốt không nội y - ảnh 11 Khác với những siêu anh hùng khác, Aquaman không yêu người trần gian. Mặc dù bộ phim không khai thác chính quan hệ của cặp đôi nhưng vì Amber Heard quá nóng bỏng và gợi cảm nên nhân vật của cô rất được chú ý và tạo được sức hút.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng