Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục

TPO - Mỹ nhân Hoa ngữ khác lạ đầy ấn tượng trong loạt ảnh bay bổng thần tiên trên tạp chí Cosmopolitan và Rayli số mới năm 2020.

Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 1 Angelababy cưỡi ốc sên đầy ấn tượng trên bìa tạp chí Cosmopolitan số tháng 3.
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 2 Người đẹp 30 tuổi khoe đôi chân dài miên man, dáng vóc thon thả cân đối.
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 3 Angelababy vốn có nhan sắc lai Tây nên khi trang điểm độc đáo thế này, trông cô càng xinh đẹp bội phần như công chúa bước ra từ cổ tích.
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 4 Dù với hình ảnh nào, bà xã tài tử Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp xuất sắc.
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 5
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 6
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 7 Bà mẹ 1 con đeo cánh chuồn chuồn, cuốn hút với khí chất "thần tiên tỉ tỉ".
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 8 Kể từ khi vào nghề đến nay, Angelababy vẫn luôn giữ vững vị trí một trong những ngôi sao được yêu thích của showbiz Hoa ngữ.
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 9 Trên khắp các diễn đàn, nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Angelababy nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 10 Nữ diễn viên chịu khó hóa thân với nhiều phong cách ấn tượng.
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 11
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 12
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 13 Dù vẫn giữ im lặng trước những thị phi song gần đây, tin đồn ly hôn của vợ chồng Angelababy vẫn gây xôn xao làng giải trí.
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 14 Mỹ nhân sinh năm 1989 yêu kiều với dáng vóc "mình hạc xương mai".
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 15
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 16 Trước tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp thời gian qua, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã quyên góp tiền và vật dụng để ủng hộ người dân Vũ Hán trong tâm dịch.
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 17 Nữ diễn viên đeo mắt kính ấn tượng trong vai trò gương mặt đại diện của Dior.
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 18
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 19
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 20 Nhan sắc quyến rũ xinh đẹp tựa nữ thần.
Angelababy đẹp như 'thần tiên tỉ tỉ' mong manh thoát tục - ảnh 21

Kim Tae Hee xinh đẹp rạng ngời tựa nữ thần

Mỹ nhân xứ Hàn tỏa sáng nổi bật khi đến dự lễ ra mắt phim mới của cô Hi Bye Mama vào hôm qua.

Bỏ mộng làm sao Hàn, cô gái tiết lộ về 'lò đào tạo' khắc nghiệt

Ôm mộng trở thành ngôi sao Hàn Quốc, nhưng cô gái 21 tuổi đến từ nước Anh không chịu nổi thực tế khắc nghiệt như không có ngày nghỉ, giảm cân đến chết đói và luôn bị một "ông bác" giám sát.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng