DMCA.com Protection Status

Angelina Jolie có tình mới, Brad Pitt cũng âm thầm hẹn hò bí mật?

TPO - Vậy là cặp đôi từng đẹp nhất nhì Hollywood chắc sẽ không có cơ hội tái hợp vì cả hai dường như đang tận hưởng tình yêu mới.

Angelina Jolie có tình mới - ảnh 1 Theo một nguồn tin cho biết, mỹ nhân 42 tuổi đang yêu một doanh nhân làm trong ngành bất động sản, có ngoại hình điển trai phong độ và khá lớn tuổi. 
Angelina Jolie có tình mới - ảnh 2 Cách đây không lâu, có tin đồn Angie hẹn hò với nhà sản xuất phim người Campuchia PraCh Ly nhưng đại diện của cô đã lên tiếng phủ nhận.
Angelina Jolie có tình mới - ảnh 3 Brad Pitt cũng được cho là đang âm thầm hẹn hò nhưng chưa có nguồn tin nào xác định được cô gái may mắn là tình mới của anh. Kể từ sau khi “đường ai nấy đi” với Jolie, tài tử 54 tuổi vướng không ít tin đồn cặp kè các người đẹp như Marion Cotillard, Jennifer Lawrence… thậm chí cả tin quay lại với vợ cũ Jennifer Aniston...
Angelina Jolie có tình mới - ảnh 4 Bạn bè của Angelina đều rất mừng khi biết cô có bạn trai mới vì “Angie đã rất buồn sau cuộc chia tay với Brad. Mọi người mong chờ giữa họ một sự tái hợp, nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.”
Angelina Jolie có tình mới - ảnh 5 Một nguồn tin cho biết: “Brad chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc với một ai cả. Khi họ mới chia tay, anh ấy dành cả thời gian ở nhà và rất suy sụp trong nhiều tháng. Nhưng thời gian gần đây, anh ấy đã ra ngoài nhiều hơn và thích ra ngoài ăn uống với những người bạn. Việc hẹn hò giờ đây không phải là ưu tiên hàng đầu vì Brad muốn giành nhiều thời gian hơn cho các con. Tài tử học guitar và đi chơi với những người bạn là nhạc sĩ.”
Angelina Jolie có tình mới - ảnh 6 Nhiều fan hâm mộ ngóng đợi một sự tái hợp giữa Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston bởi có nguồn tin tiết lộ tài tử đã liên lạc với Jen ngay sau khi biết cô chia tay chồng Justin Theroux. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng