DMCA.com Protection Status

Angelina Jolie và dàn sao sơ tán vì phim trường có bom

Một quả bom chưa kích nổ làm náo loạn phim trường "The Eternals" và khiến Angelina Jolie cùng các thành viên đoàn làm phim phải sơ tán.

Phim trường The Eternals trở nên náo loạn trước sự việc.
Phim trường The Eternals trở nên náo loạn trước sự việc.

Trang The Sun đưa tin Angelina Jolie, Richard Madden và đoàn phim The Eternals đã phải sơ tán khỏi trường quay vì một quả bom chưa kích nổ được phát hiện. Địa điểm ghi hình là hòn đảo Canary, Tây Ban Nha.

"Các diễn viên đã rất sốc khi hay tin. Không khí phim trường trở nên hoảng loạn và các chuyên gia xử lý bom đã nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc", nguồn tin cho biết

Một người trong cuộc nói trên The Sun: "Quả thực rất kinh khủng. Quả bom có thể đã ở đấy nhiều thập kỷ, nhưng không ai biết nếu nó phát nổ thì chuyện gì sẽ xảy ra. May mà 'người bạn đó' đã được xử lý kịp thời".

Theo thông tin, quả bom nói trên có thể còn sót lại từ một căn cứ quân sự từ thời Thế chiến II. Trong giai đoạn đó, Đức Quốc xã từng chọn địa điểm trên đảo Canary làm kho chứa vũ khí. 

Bộ phim The Eternals chính thức bấm máy từ tháng 9 tại Pinewood Studios (Buckinghamshire, Anh). Các phân đoạn ngoại cảnh được thực hiện dài ngày ở Fuerteventura thuộc quần đảo Canary, Tây Ban Nha. Bom tấn điện ảnh dự kiến khởi chiếu ngày 6/11/2020.

The Eternals đánh dấu lần đầu tiên minh tinh Angelina Jolie hợp tác với hãng Marvel Studios. Trong phim, cô thủ vai Thena - nữ thần của sức mạnh, trí tuệ. Tính cách của Thena vốn hiền lành, nhưng khi ra trận, cô sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ, quyết liệt.

Angelina Jolie và dàn sao sơ tán vì phim trường có bom - ảnh 1 Mời Angelina Jolie tham gia bom tấn mới được cho là quyết định thông minh của Marvel. 

Tại San Diego Comic-Con 2019, Angelina Jolie tiết lộ để chuẩn bị cho vai diễn, cô đã tham gia lớp võ thuật mà hai con theo học nhằm rèn luyện thể lực, cơ thể dẻo dai trước khi đóng phim.

Ngôi sao Hollywood tâm sự: "Con trai Knox theo học một số lớp sử dụng vũ khí, còn Viv thì học karate. Do đó, tôi đã tham gia các lớp học của chúng. Nếu chuẩn bị đảm nhận một vai siêu anh hùng hoặc siêu ác nhân, bạn cần phải rèn luyện thể chất để khắc họa đúng hình ảnh nhân vật".


Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng