Ảnh áo tắm gần như nude của Natalie Roser gợi cảm 'thiêu đốt' ánh nhìn

TPO - Mỹ nhân người Úc đẹp như mộng với vóc dáng nữ thần khi thả dáng ở Bali mới đây.


Ảnh áo tắm gần như nude của Natalie Roser gợi cảm 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 1 Natalie Roser khiến các quý ông không thể rời mắt khi ngắm cô bán nude che ngực trong buổi chụp ảnh áo tắm mới đây ở Bali. 
Ảnh áo tắm gần như nude của Natalie Roser gợi cảm 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 2 Nàng mẫu sinh năm 1990 tươi tắn với nụ cười rạng rỡ, táo bạo "thả rông ngực trần".
Ảnh áo tắm gần như nude của Natalie Roser gợi cảm 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 3 Qua ống kính nhiếp ảnh gia Glen Krohn, người đẹp Úc mặc bikini quyến rũ như nữ thần với body tạc tượng hoàn hảo đến từng centimet.
Ảnh áo tắm gần như nude của Natalie Roser gợi cảm 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 4 "Chân dài" 9x rời Sydney đến Los Angeles (Mỹ) vài năm trước để theo đuổi nghề mẫu. Cô mới ký hợp đồng với thời trang Guess vào tháng 11 năm ngoái.
Ảnh áo tắm gần như nude của Natalie Roser gợi cảm 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 5 Người đẹp Úc cười "thả ga" phóng khoáng trong hậu trường buổi chụp hình.
Ảnh áo tắm gần như nude của Natalie Roser gợi cảm 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 6
Ảnh áo tắm gần như nude của Natalie Roser gợi cảm 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 7
Ảnh áo tắm gần như nude của Natalie Roser gợi cảm 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 8 Natalie Roser thường xuyên đăng ảnh áo tắm nóng bỏng trên mạng xã hội.
Ảnh áo tắm gần như nude của Natalie Roser gợi cảm 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 9

Cô út 22 tuổi nhà Kardashian tiếp tục được bình chọn là tỉ phú tự thân trẻ nhất

Bà mẹ 1 con Kylie Jenner năm thứ 2 được Forbes bình chọn là tỉ phú tự thân trẻ nhất.

Cô nàng thừa kế Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude

Người đẹp tóc vàng dường như không già đi chút nào kể từ khi là một rich kid giàu có nổi loạn đến nay đã gần 40 tuổi.

Em gái 9x của siêu mẫu Kate Moss tung loạt ảnh siêu gợi cảm

Nàng mẫu sinh năm 1998 Lottie Moss "hâm nóng" tên tuổi trong thời gian cách ly tại nhà chống dịch COVID-19 bằng loạt ảnh nóng "bỏng mắt".

Ở nhà cách ly, Elsa Hosk tung ảnh gợi cảm hút mắt

Dù đang trong thời gian ở nhà cách ly phòng tránh dịch bệnh COVID-19, thiên thần nội y tóc vàng vẫn khiến các chàng trai "chao đảo" với loạt ảnh thả dáng nuột nà.

Cindy Prado mặc gợi cảm tôn ngực đầy nóng bỏng

Mỹ nhân 28 tuổi là nàng mẫu mới nổi trên mạng xã hội nhưng đã nhanh chóng trở thành ngôi sao triệu view nhờ những bức ảnh nóng bỏng siêu quyến rũ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng