Ảnh bikini hiếm hoi của hotgirl Ly Kute sau ồn ào sinh con với Mạc Hồng Quân

TPO - Dù đã là gái một con nhưng nhan sắc của Ly Kute vẫn khiến nhiều người hâm mộ xuýt xoa.

Ảnh bikini hiếm hoi của hotgirl Ly Kute sau ồn ào sinh con với Mạc Hồng Quân - ảnh 1 Mới đây, hotgirl Ly Kute (Khánh Ly) đã đăng tải loạt ảnh vui chơi ở bể bơi cùng con trai tại Tp.HCM. Cô chia sẻ: "Sáng Sài Gòn không khí thật thích quá. Mấy mẹ con bà cháu bơi từ sáng mà tới giờ vẫn chưa muốn lên”.
Ảnh bikini hiếm hoi của hotgirl Ly Kute sau ồn ào sinh con với Mạc Hồng Quân - ảnh 2 Kể từ sau khi sinh con, có vẻ như đây là bức ảnh bikini đầu tiên mà Ly Kute chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy chỉ chụp cận mặt nhưng Ly Kute vẫn khiến người hâm mộ xuýt xoa vì nhan sắc ngày càng xinh đẹp, gợi cảm. "Hai mẹ con xinh xuất sắc", "Mẹ Khoai Tây cứ trẻ trung phơi phới, tươi tắn lắm em ơi", "Đẹp tự nhiên, hiền dịu quá. Mãi thế nhé", "Xinh tự nhiên nhìn mãi không chán ý”… là những lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.
Ảnh bikini hiếm hoi của hotgirl Ly Kute sau ồn ào sinh con với Mạc Hồng Quân - ảnh 3 Ly Kute là một trong những hotgirl Hà thành thuộc lứa 9x được nhiều người hâm mộ yêu mến.  
Ảnh bikini hiếm hoi của hotgirl Ly Kute sau ồn ào sinh con với Mạc Hồng Quân - ảnh 4 Đặc biệt, khi tham gia dự án phim “Nhật kí vàng anh”, Ly Kute được công chúng biết tới rộng rãi hơn.
Ảnh bikini hiếm hoi của hotgirl Ly Kute sau ồn ào sinh con với Mạc Hồng Quân - ảnh 5 Có một thời gian, cô vướng ồn ào yêu đương và có con với cầu thủ Mạc Hồng Quân.
Ảnh bikini hiếm hoi của hotgirl Ly Kute sau ồn ào sinh con với Mạc Hồng Quân - ảnh 6 Lời qua tiếng lại, không có bất cứ đám cưới nào, Ly Kute chấp nhận làm mẹ đơn thân. Trong khi cầu thủ Mạc Hồng Quân kết hôn không lâu sau.
Ảnh bikini hiếm hoi của hotgirl Ly Kute sau ồn ào sinh con với Mạc Hồng Quân - ảnh 7 Hiện tại, cuộc sống của hai mẹ con Ly Kute khá thoải mái. Không hoạt động showbiz, Ly Kute tập trung vào kinh doanh và khá thành công. Cô tậu xe sang, cho con học ở trường quốc tế với mức học phí đắt đỏ và thường xuyên cho con trai đi du lịch trong và ngoài nước.
Ảnh bikini hiếm hoi của hotgirl Ly Kute sau ồn ào sinh con với Mạc Hồng Quân - ảnh 8  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá