Ánh Dương cùng dàn diễn viên chia sẻ xúc động sau tập cuối 'Về nhà đi con'

TPO - Không chỉ khán giả mà dàn diễn viên "Về nhà đi con" như: Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Thanh, Bảo Hân... bày tỏ sự tiếc nuối khi bộ phim đã đến lúc kết thúc.

Ánh Dương cùng dàn diễn viên chia sẻ xúc động sau tập cuối 'Về nhà đi con' - ảnh 1 Tối 12/8, tập cuối bộ phim "Về nhà đi con" lên sóng khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Hân- người vào vai Ánh Dương chia sẻ xúc động: “Vì bố là bố, vì bố là nhà, bố là gia đình, bố là tất cả. Và tiếng gọi về nhà, mãi mãi với chúng tôi, là về với bố, về trong tình yêu thương của bố! Hết thật rồi nhưng tình yêu thương còn đó trong lòng tất cả khán giả... Bố ơi con về đây!”.
Ánh Dương cùng dàn diễn viên chia sẻ xúc động sau tập cuối 'Về nhà đi con' - ảnh 2  Ông Quốc có cái kết đẹp khi được Huệ (Thu Quỳnh) chấp nhận tình cảm. 
Ánh Dương cùng dàn diễn viên chia sẻ xúc động sau tập cuối 'Về nhà đi con' - ảnh 3 Là chị em ruột trên phim nhưng ngoài đời diễn viên Thu Quỳnh và Bảo Hân giữ mối quan hệ thân thiết. 
Ánh Dương cùng dàn diễn viên chia sẻ xúc động sau tập cuối 'Về nhà đi con' - ảnh 4 Diễn viên Bảo Thanh - vai Thư. 
Ánh Dương cùng dàn diễn viên chia sẻ xúc động sau tập cuối 'Về nhà đi con' - ảnh 5 Tập cuối "Về nhà đi con", Bảo (Quang Anh) đi du học và được cô bạn Ánh Dương mặc váy ra tiễn. 
Ánh Dương cùng dàn diễn viên chia sẻ xúc động sau tập cuối 'Về nhà đi con' - ảnh 6 Diễn viên Quốc Trường- vai Vũ. 
Ánh Dương cùng dàn diễn viên chia sẻ xúc động sau tập cuối 'Về nhà đi con' - ảnh 7 Diễn viên Trọng Hùng- vai Hùng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng