Ánh Dương 'Về nhà đi con' nhận 'lỗi' khi Bảo bị ngã rạn xương hai tay

TPO - Phần bình luận hài hước của Dương (Bảo Hân) dưới bài viết bị ngã rạn xương hai tay của Quang Anh (vai Bảo) trong Về nhà đi con khiến khán giả thích thú.

   Ánh Dương 'Về nhà đi con' nhận 'lỗi' khi Bảo bị ngã rạn xương hai tay - ảnh 1
Mới đây, người thân của Quang Anh – vai Bảo trong phim “Về nhà đi con” đã chia sẻ thông  tin về việc nam diễn viên bị rạn xương cả hai tay vì té ngã cầu thang tại TP.HCM. Tuy nhiên anh đã cố chịu đau suốt 2 tiếng để bay từ TP.HCM về Hà Nội mới vào bệnh viện chữa trị khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.
Ánh Dương 'Về nhà đi con' nhận 'lỗi' khi Bảo bị ngã rạn xương hai tay - ảnh 2 Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Quang Anh cho biết bản thân dự định sẽ không nói gì cho đến khi bình phục nhưng vì nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như truyền thông nên anh đã chia sẻ hình ảnh hai tay bị băng bó.
Ánh Dương 'Về nhà đi con' nhận 'lỗi' khi Bảo bị ngã rạn xương hai tay - ảnh 3
Ánh Dương 'Về nhà đi con' nhận 'lỗi' khi Bảo bị ngã rạn xương hai tay - ảnh 4 Đồng thời nam diễn viên cũng cho biết hiện tại anh không thể viết mà sử dụng phần thoại nên không thể trả lời tin nhắn của tất cả mọi người. Cuối cùng Bảo “Về nhà đi con” hứa sẽ cố gắng để sớm bình phục và quay trở lại với công việc và sinh hoạt hàng ngày.
Ánh Dương 'Về nhà đi con' nhận 'lỗi' khi Bảo bị ngã rạn xương hai tay - ảnh 5 Bên dưới bài viết của Quang Anh, nhiều nghệ sĩ, diễn viên trong đoàn phim “Về nhà đi con” như Tuấn Tú, Minh Cúc, Hoàng Anh Dũng,…và nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm đến nam diễn viên và chúc anh mau chóng bình phục.
Ánh Dương 'Về nhà đi con' nhận 'lỗi' khi Bảo bị ngã rạn xương hai tay - ảnh 6 Đặc biệt, Bảo Hân –vai Ánh Dương, người mà Bảo “thầm thương trộm nhớ” trong “Về nhà đi con” đã bình luận rằng cô đi quay cùng Quang Anh nên chứng kiến nam diễn viên bị ngã do đó anh hãy để cô trả lời các tin nhắn và bình luận cho. "Gì mà nhìn thấy người ta xúc động đến mức ngã, lỗi do tớ, mau khoẻ nhé" - Bảo Hân trêu chọc Quang Anh và nhanh chóng nhận "lỗi" khiến khán giả yêu mến "đôi chim ri" Bảo - Dương không khỏi thích thú.
Ánh Dương 'Về nhà đi con' nhận 'lỗi' khi Bảo bị ngã rạn xương hai tay - ảnh 7  
Ánh Dương 'Về nhà đi con' nhận 'lỗi' khi Bảo bị ngã rạn xương hai tay - ảnh 8 Quang Anh sinh năm 2000, là một diễn viên trẻ từng góp mặt trong nhiều bộ phim như “Chiều ngang qua phố cũ”, “Giọt nước mắt muộn màng”, “gia đình 4.0”... Nhờ vai Bảo trong Về nhà đi con, cái tên Quang Anh được khán giả chú ý nhiều hơn hẳn, nhất là khi nam diễn viên có vẻ ngoài điển trai cùng khả năng diễn xuất tự nhiên.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng