Anh em Cơ - Nghiệp nói lời cảm ơn đã hoàn thành ước nguyện

TPO - Chia sẻ trên trang cá nhân, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết họ đã cùng nhau bước đi trên một con sóng lớn và vượt qua nó bằng chính nghị lực của mình.

Anh em Cơ - Nghiệp nói lời cảm ơn đã hoàn thành ước nguyện
Đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Lost Voice Guy (tên thật là Lee Ridley), một diễn viên độc tấu hài đến từ thành phố Newcastle nước Anh.
Mặc dù không dành kết quả cao nhất nhưng anh em Giang Brothers cho biết họ hoàn thành được ước nguyện của mình. Khi đứng trên sân khấu hai từ Việt Nam đã giúp hai anh em quên đi sợ hãi, quên đi bản thân mình. Cùng nhau vượt qua cơn sóng lớn bằng chính nghị lực của chính mình.
Anh em Cơ - Nghiệp nói lời cảm ơn đã hoàn thành ước nguyện  - ảnh 1 Bài viết của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trên trang cá nhân sau khi có kết quả quán quân Britain's Got Talent 2018 được công bố (Ảnh: FBNV).
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng trải lòng rằng 6 ngày ở nước Anh thực sự nặng nề nhất đối với cuộc đời họ. Và cả hai gửi lời cảm ơn đến cha mẹ, gia đình và những người đã yêu mến Quốc Cơ- Quốc Nghiệp, những người mà anh em Giang Brothers luôn tự hào.
Cuối cùng hai hoàng tử xiếc cho biết họ sẽ trở về nhà ngay trong ngày 4/6 hôm nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá