Anh em Cơ - Nghiệp phải hủy show diễn tri ân

TPO - Vì lí do sức khỏe của Quốc Nghiệp, anh em Giang Brothers buộc phải hủy show diễn tri ân khán giả vào ngày 28/6 tới đây.

Anh em Cơ - Nghiệp phải hủy show diễn tri ân

Như đã thông tin trước đó, sau khi gây ấn tượng sâu sắc tại chung kết Britain’s Got Talent 2018, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chia sẻ rằng sẽ tổ chức một show diễn hoàn toàn miễn phí vào ngày 28/6 để tri ân khán giả, những người luôn theo dõi và ủng hộ anh em Cơ – Nghiệp trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo vào 13h hôm nay (11/6), hai hoàng tử xiếc tỏ ra hết sức tiếc nuối khi phải thông báo huỷ show diễn trên vì lý do sức khoẻ. Theo đó, sau khi có kết quả từ bác sĩ, gia đình quyết định huỷ show và gửi lời xin lỗi đến các đơn vị tài trợ, các nghệ sĩ như Mr. Đàm, Đức Tuấn… đã nhiệt tình hỗ trợ.
Anh em Cơ - Nghiệp phải hủy show diễn tri ân - ảnh 1 Hình ảnh Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong buổi họp báo (Ảnh: Saostar.vn).
Quốc Nghiệp khẳng định anh rất tiếc nuối vì chương trình không thể diễn ra như dự kiến.Thậm chí, phía ê-kíp của hai hoàng tử xiếc còn khẳng định gia đình Cơ – Nghiệp sẵn sàng rao bán một số tài sản có giá trị để đầu tư cho đêm diễn nhưng vì lí do sức khoẻ của Quốc Nghiệp không thể đáp ứng nên show diễn bắt buộc phải hủy.
Dù không thể hứa trước thời gian khởi động lại show diễn, tuy nhiên, cả hai hy vọng sẽ sớm bình phục sức khoẻ để mang tới những bất ngờ cho khán giả. Cũng như cho biết họ sẽ cố gắng sớm mở lớp học hoặc các buổi giao lưu truyền cảm hứng để lớp trẻ tiếp tục nghệ thuật xiếc Việt Nam.
Tiết lộ thêm về những dự định sắp tới, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết theo dự kiến, vào năm 2019 sẽ khởi động dự án hợp tác cùng một đạo diễn nguời Pháp để thực hiện bộ phim có đầy đủ những câu chuyện thực tế trong suốt quá trình làm nghề của cả hai.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng