Ảnh hiếm hoi Phạm Băng Băng đón sinh nhật 37 tuổi giữa ồn ào trốn thuế

TPO - Vài ngày trước, một người bạn của "nữ hoàng họ Phạm" bất ngờ tung ảnh được cho là Băng Băng đón sinh nhật tuổi 37 cách đây 2 tháng, khi đó người đẹp đang vướng ồn ào trốn thuế gây xôn xao dư luận.

Ảnh hiếm hoi Phạm Băng Băng đón sinh nhật 37 tuổi giữa ồn ào trốn thuế - ảnh 1 Trong ảnh, Phạm Băng Băng ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ, tay ôm bó hoa hồng đỏ rực rõ đón tuổi mới bên những người bạn. 
Ảnh hiếm hoi Phạm Băng Băng đón sinh nhật 37 tuổi giữa ồn ào trốn thuế - ảnh 2 Mỹ nhân màn ảnh Hoa ngữ còn tạo dáng dễ thương trẻ trung như nữ sinh.
Ảnh hiếm hoi Phạm Băng Băng đón sinh nhật 37 tuổi giữa ồn ào trốn thuế - ảnh 3 Dù vẫn đang là tâm điểm của showbiz vì scandal trốn thuế khiến danh tiếng và hình ảnh bị tổn hại nặng nề, cuối tháng 10 vừa qua, nữ diễn viên đã quyết định trở lại làm việc chứ không “ở ẩn” như thời gian vừa qua. 
Ảnh hiếm hoi Phạm Băng Băng đón sinh nhật 37 tuổi giữa ồn ào trốn thuế - ảnh 4 Sinh nhật tuổi 36 năm ngoái, Phạm Băng Băng xinh như công chúa đón tuổi mới bên gia đình và bạn trai Lý Thần.
Ảnh hiếm hoi Phạm Băng Băng đón sinh nhật 37 tuổi giữa ồn ào trốn thuế - ảnh 5 Cô xúc động nghẹn ngào khi được người yêu quỳ xuống cầu hôn và tặng búp bê giống hệt cô trị giá gần 7 tỉ đồng.
Ảnh hiếm hoi Phạm Băng Băng đón sinh nhật 37 tuổi giữa ồn ào trốn thuế - ảnh 6 Dù vẫn đang là tâm điểm của showbiz vì scandal trốn thuế khiến danh tiếng và hình ảnh bị tổn hại nặng nề, nữ diễn viên đã quyết định trở lại làm việc chứ không “ở ẩn” như thời gian vừa qua.
Ảnh hiếm hoi Phạm Băng Băng đón sinh nhật 37 tuổi giữa ồn ào trốn thuế - ảnh 7 Bạn gái tài tử Lý Thần đã "biến mất" bí ẩn hơn 120 ngày kể từ khi vướng phải scandal trốn thuế và bị cấm xuất cảnh để điều tra. Phạm Băng Băng gần đây đã viết tâm thư xin lỗi khán giả, trả 883 triệu tệ và được thả tự do.
Ảnh hiếm hoi Phạm Băng Băng đón sinh nhật 37 tuổi giữa ồn ào trốn thuế - ảnh 8 Được gắn với biệt danh "nữ hoàng thị phi" của showbiz Hoa ngữ nhưng scandal trốn thuế lần này là sự vụ gây tai tiếng nhất trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng. Cô không có bất cứ cập nhật nào trên trang cá nhân cũng như hoạt động sự kiện nào, đồng thời bị gạch tên khỏi hàng loạt phim bom tấn và cắt các hợp đồng quảng cáo.
Ảnh hiếm hoi Phạm Băng Băng đón sinh nhật 37 tuổi giữa ồn ào trốn thuế - ảnh 9 Có lẽ đám cưới với Lý Thần dự kiến tổ chức cuối năm nay cũng sẽ bị hoãn chưa biết đến khi nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng