Ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn 'gây sốt'

TPO - Bức ảnh chứng minh vẻ đẹp thách thức thời gian của nữ minh tinh nổi tiếng.

 
Ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn 'gây sốt' - ảnh 1 Được biết, Châu Tấn sinh năm 1974 ở Chiết Giang, Trung Quốc. Nữ diễn viên tên thật là Châu Mễ Ca. Cha cô là họa sĩ vẽ hình quảng cáo ở rạp chiếu phim nên cô bé đã là khách quen của rạp chiếu từ năm ba tuổi. 
Ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn 'gây sốt' - ảnh 2 Năm 16 tuổi, người đẹp trở thành người mẫu ảnh lịch. Theo Sina, đầu thập niên 1990, Châu Tấn là người mẫu ảnh lịch đình đám Trung Quốc. 
Ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn 'gây sốt' - ảnh 3Ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn 'gây sốt' - ảnh 4
Năm 18 tuổi, Châu Tấn được đạo diễn Tạ Thiết Bằng chọn đóng phim "Cổ mộ hoang trai" (1991). Trong vai diễn đầu tiên, Châu Tấn mang vẻ phúc hậu với gương mặt bầu bĩnh.
Ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn 'gây sốt' - ảnh 5 Sau "Cổ mộ hoang trai", Châu Tấn ngay lập tức trở thành phát hiện mới của màn bạc Trung Quốc với vẻ đạp lanh lợi và sắc sảo trong "Tiểu kiều thê" 1995.
Ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn 'gây sốt' - ảnh 6 Năm 1994, đạo diễn Tạ Diên mời Châu Tấn đóng "Nữ Nhi Hồng" và nhận xét nữ diễn viên có nét đẹp thông minh, lanh lợi, hợp đóng cả phim cổ trang lẫn hiện đại. Cuối thập niên 1990 tới đầu 2000, cô gây tiếng vang với nhiều phim cổ trang như "Đại Minh cung từ", "Thái Bình thiên quốc"...
Ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn 'gây sốt' - ảnh 7 Nhan sắc Châu Tấn khi vào vai Hoàng Dung trong "Anh hùng xạ điêu" (2003).
Ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn 'gây sốt' - ảnh 8 Năm 2014, nữ diễn viên kết hôn với tài tử Cao Thánh Viễn. Tuy nhiên, gần đây, nguồn tin trên Appledaily cho hay đôi vợ chồng đã ly thân hai năm qua, đang làm thủ tục ly dị.
Ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn 'gây sốt' - ảnh 9 Ở tuổi 44, Châu Tấn vẫn luôn khẳng định được vẻ đẹp vượt thời gian của mình.
Ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn 'gây sốt' - ảnh 10 Hình ảnh của nữ minh tinh luôn được ca ngợi là biểu tượng nhan sắc của làng giải trí Hoa ngữ.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng