Áo ‘đi bão’ của Ngọc hoàng gây sốt, giày cô Đẩu cũng bị soi giá

TPO - Chiếc áo mà “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh mặc ‘đi bão” trong Táo quân – Gặp nhau cuối năm đang được cư dân mạng lùng sục. Bên cạnh đó, đôi giày hiệu của cô Đẩu cũng bị “soi” giá.

Bỏ qua những tranh cãi liên quan đến nội dung, không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng lớn của chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm đối với đông đảo người dân Việt Nam. Một trong những minh chứng rõ ràng nhất là chiếc áo mà diễn viên Quốc Khánh, người đảm nhận vai Ngọc Hoàng, mặc để “đi bão”.

Theo đó, lúc mới xuất hiện trong Táo quân, Ngọc Hoàng không mặc long bào vàng uy nghiêm như mọi năm, thay vào đó diện bộ đồ đậm chất hiphop, trong đó, điểm nhấn là chiếc áo đỏ nhiều dây rợ ở ống tay, để “đi bão” cùng dàn chân dài xinh tươi, quên cả buổi chầu với các Táo.

Áo ‘đi bão’ của Ngọc hoàng gây sốt, giày cô Đẩu cũng bị soi giá - ảnh 1  
Áo ‘đi bão’ của Ngọc hoàng gây sốt, giày cô Đẩu cũng bị soi giá - ảnh 2 Ngọc Hoàng diện áo phong cách hiphop "đi bão".

Chi tiết này khiến người xem rất thích thú. Ngay thời điểm lộ tạo hình mới của Ngọc hoàng, cư dân mạng đua nhau chia sẻ hình ảnh để tìm mua chiếc áo.

Được biết, chiếc áo có tên FanyeStore False Two-Piece Long Sleeve Hoodie. Giá chính hãng của chiếc áo này khá “chát” với đông đảo cư dân mạng, 49,99 USD (hơn 1 triệu đồng, chưa tính tiền vận chuyển), còn hàng nhái còn hơn 500.000 đồng.

Áo ‘đi bão’ của Ngọc hoàng gây sốt, giày cô Đẩu cũng bị soi giá - ảnh 3 Áo của Ngọc Hoàng có hai màu đen và đỏ, giá chính hãng là 49,9 USD.
Áo ‘đi bão’ của Ngọc hoàng gây sốt, giày cô Đẩu cũng bị soi giá - ảnh 4 Áo nhái chỉ còn hơn 500.000 đồng.

Không chỉ áo của Ngọc Hoàng, đôi giày mà Bắc Đẩu (do Công Lý đóng) đi trong mùa Táo quân năm nay cũng bị “soi” giá.

Dân mạng phát hiện cô Đẩu đi giày Nike Kyrie 4 "Confetti". So với áo của Ngọc Hoàng, đôi giày này đắt hơn gấp 7-8 lần, có giá 345 USD (khoảng 8 triệu đồng), chưa kể phí vận chuyển.

Áo ‘đi bão’ của Ngọc hoàng gây sốt, giày cô Đẩu cũng bị soi giá - ảnh 5  Dân mạng "để ý" đôi giày của "cô Đẩu" Công Lý.
Áo ‘đi bão’ của Ngọc hoàng gây sốt, giày cô Đẩu cũng bị soi giá - ảnh 6  Đôi giày của thương hiệu Nike.
Áo ‘đi bão’ của Ngọc hoàng gây sốt, giày cô Đẩu cũng bị soi giá - ảnh 7 Giá 345 USD, chưa tính phí vận chuyển.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá