Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini

TPO - Mỹ nhân ngoại cỡ Ashley Graham chứng tỏ là một hot mama khi mang bụng bầu lùm lùm vẫn vô cùng quyến rũ trong loạt ảnh bikini rực rỡ.

Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini - ảnh 1  Ashley Graham ra mắt bộ sưu tập áo tắm của cô khi đã mang bầu lớn.
Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini - ảnh 2 Mỹ nhân 32 tuổi quyến rũ rạng ngời với thương hiệu áo tắm của chính mình Swimsuits For All.
Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini - ảnh 3 Người mẫu béo cho biết "việc có bầu càng khiến tôi thêm yêu và trân trọng những đường cong cơ thể của mình hơn".
Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini - ảnh 4  Ashley Graham được coi là một trong những mỹ nhân ngoại cỡ nóng bỏng và xinh đẹp hàng đầu làng mốt.
Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini - ảnh 5 Cô cho biết không ngại những vết rạn trên cơ thể và tăng cân nhanh khi mang thai.
Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini - ảnh 6 Người đẹp Mỹ vốn sở hữu thân hình tròn đầy nảy nở, nay lại thêm phần quyến rũ bội phần khi có bầu.
Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini - ảnh 7 Ashley và chồng Justin Ervin giấu việc mang bầu suốt 4 tháng đầu tiên và chỉ thông báo tin vui hồi tháng 8 năm ngoái.
Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini - ảnh 8
Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini - ảnh 9
Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini - ảnh 10
Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini - ảnh 11
Ashley Graham bụng bầu lớn vẫn quá đỗi gợi cảm với bikini - ảnh 12 Người đẹp Mỹ còn đang thiết kế BST áo tắm dành cho những cô dâu ngoại cỡ với thương hiệu Pronovias.

Jasmine Sanders diện bikini 'bỏng mắt' ở đảo thiên đường

Siêu mẫu người Đức liên tục tung ra những bức ảnh áo tắm nóng "bỏng mắt" trong những kỳ nghỉ đầu năm mới ở các hòn đảo được mệnh danh thiên đường nghỉ dưỡng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng