Asia Argento thừa nhận có 'cảnh nóng' với bạn diễn kém 20 tuổi

TPO - Dù trước truyền thông bác bỏ cáo buộc lạm dụng Jimmy Bennett, Asia Argento lại thừa nhận với một người bạn từng “lên giường” với “con trai màn ảnh” kém 20 tuổi.

Những ngày qua, làng giải trí Hollywood “rúng động” trước scandal nữ đạo diễn/diễn viên người Ý Asia Argento bị tố lạm dụng bạn diễn kém 20 tuổi Jimmy Bennett vào năm 2013, khi đó nam diễn viên mới 17 tuổi. Ở California, một người trưởng thành quan hệ tình dục với người dưới 18 tuổi là phạm tội.

Thông tin về scandal được New York Times phanh phui đầu tiên. Theo tờ báo này, Argento đã dùng 380.000 USD để đổi lấy sự im lặng của Bennett trong vụ kiện bí mật diễn ra hồi đầu năm.

Bê bối tình dục ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng nữ diễn viên 43 tuổi. Trước khi bị tố cáo, Argento được biết đến như một biểu tượng tiên phong của phong trào #MeToo – chống nạn lạm dụng tình dục ở Hollywood và lan ra toàn thế giới.

Đáp trả lời cáo buộc, Asia Argento khẳng định không hề có quan hệ mập mờ nào với bạn diễn kém 20 tuổi.

Tuy nhiên, tin tức mới nhất trên TMZ lại chứng minh điều ngược lại. Tờ báo này đã đăng một bức ảnh “giường chiếu” của cặp mẹ con màn ảnh, kèm theo loạt tin nhắn được cho là của Argento và một người bạn thừa nhận việc có 'lên giường' với Bennett.

Asia Argento thừa nhận có 'cảnh nóng' với bạn diễn kém 20 tuổi - ảnh 1 Ảnh "giường chiếu" của cặp mẹ con màn ảnh Asia Argento và Jimmy Bennett.

Trong những tin nhắn đó, Argento viết: “Tôi có quan hệ tình dục với cậu ta, cảm giác thật kỳ cục. Tôi không biết cậu ta là trẻ vị thành niên cho tới khi nhận được thư tố cáo”.

Nữ diễn viên cho biết, đôi bên đều tự nguyện cho những gì diễn ra trong phòng khách sạn ở California cách đây 5 năm. Thậm chí, cô nhấn mạnh, Bennett còn ở vị thế người chủ động.

“Dư luận không biết gì hết, họ chỉ tin một phía theo những gì NYT viết. Cậu ta đã gài tôi”, cô bức xúc.

Argento còn gửi cho người bạn ảnh chụp đoạn ghi chú viết trên giấy của khách sạn được cho là của Bennett dành cô sau đêm “vui vẻ”. “Asia, con yêu mẹ bằng cả trái tim mình. Rất vui khi chúng ta đã gặp lại và con hạnh phúc vì có mẹ trong cuộc đời. Jimmy”, nội dung lời chú thích.

Nữ diễn viên nói thêm, trong suốt những năm sau đó, Bennett thường xuyên gửi ảnh nóng để tống tiền cô, cho đến 2 tuần trước khi luật sư đệ đơn tố cáo.

Asia Argento thừa nhận có 'cảnh nóng' với bạn diễn kém 20 tuổi - ảnh 2  Đoạn ghi chú được cho là Jimmy Bennett gửi cho Asia Argento.

Được biết, Asia Argento gặp Jimmy Bennett lần đầu năm 2004. Họ vào vai mẹ con trong phim “The Heart Is Deceitful Above All Things” do nữ diễn viên người Ý trực tiếp làm đạo diễn. Bộ phim kết thúc, hai người vẫn duy trì liên lạc và thường xưng hô mẹ - con trên mạng xã hội.

Asia Argento thừa nhận có 'cảnh nóng' với bạn diễn kém 20 tuổi - ảnh 3 Asia Argento gặp Jimmy Bennett quen biết khi cùng hợp tác trong phim “The Heart Is Deceitful Above All Things”

Theo TMZ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng