DMCA.com Protection Status

Bà Becks tình tứ ôm chồng ở Paris

TPO - Victoria Beckham ôm và tựa đầu vào chồng tại một nhà hàng ở Paris. Cặp sao nổi tiếng đến Pháp để dự buổi trình diễn cuối cùng của nhà thiết kế nổi tiếng Kim Jones, trước khi Kim rời Louis Vuitton sau 7 năm gắn bó.

Bà Becks tình tứ ôm chồng ở Paris - ảnh 1 Cách đây ít giờ, Bà Becks đăng ảnh tình cảm bên chồng tại một nhà hàng ở Paris. Trên trang cá nhân, Vic viết "Những nụ hôn từ Paris".
Bức ảnh nhanh chóng nhận được hơn 600.000 lượt like và hàng loạt lời ngưỡng mộ của fan dành cho tình cảm mặn nồng của nhà Becks dù họ đã kết hôn 19 năm qua.
Bà Becks tình tứ ôm chồng ở Paris - ảnh 2 Trước đó, hôm qua, cặp sao nổi tiếng có mặt ở nhà ga để lên đường sang Paris dự buổi trình diễn cuối cùng của nhà thiết kế nổi tiếng Kim Jones, trước khi Kim rời Louis Vuitton sau 7 năm gắn bó.
Bà Becks tình tứ ôm chồng ở Paris - ảnh 3 Quý ông 42 tuổi phong độ với cách ăn mặc bụi phủi trẻ trung, anh xách chiếc túi to của Louis Vuitton.
Bà Becks tình tứ ôm chồng ở Paris - ảnh 4 Trước giờ xuất phát, bà Becks còn đăng ảnh lên trang cá nhân với câu hỏi "nên đi đôi giày này hay một đôi bốt?"
Bà Becks tình tứ ôm chồng ở Paris - ảnh 5
Bà Becks tình tứ ôm chồng ở Paris - ảnh 6 Và cuối cùng, cô chọn đôi bốt cùng tông với trang phục và túi xách.
Bà Becks tình tứ ôm chồng ở Paris - ảnh 7 Nhà thiết kế người Anh vẫn giữ phong cách lạnh lùng thường thấy.
Bà Becks tình tứ ôm chồng ở Paris - ảnh 8 Sau đó, vợ chồng nhà Becks đi mua sắm và mang về rất nhiều đồ hiệu túi lớn túi bé.
Bà Becks tình tứ ôm chồng ở Paris - ảnh 9
Bà Becks tình tứ ôm chồng ở Paris - ảnh 10

Kim Kardashian đón con thứ 3, chi 550.000 đô sắm đồ sơ sinh

Kim Kardashian cùng chồng Kanye vui mừng thông báo họ vừa đón con thứ 3 nhờ phương pháp mang thai hộ.

Mỹ nhân ’50 sắc thái’ diện váy xuyên thấu dạo biển cùng người tình mới

Nữ diễn viên nóng bỏng hiện đang hẹn hò nam ca sĩ Chris Martin hơn cô 12 tuổi.

Con gái nổi loạn của Michael Jackson cũng có lúc dịu dàng thế này

Paris Jackson 19 tuổi luôn xuất hiện trong mắt công chúng với hình ảnh bụi phủi, cá tính, đôi chút ngổ ngáo nổi loạn. Nhưng có lúc, con gái "ông vua nhạc pop" cũng dịu dàng đằm thắm như công chúa.

Ricky Martin kết hôn đồng tính với người tình kém 13 tuổi

Nam ca sĩ của ca khúc đình đám “The Cup of Life” cho biết anh đã đăng ký kết hôn với người tình đồng giới Jwan Yosef và sẽ tổ chức đám cưới linh đình trong vài tháng tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng