Bà Tưng lại tái xuất, gợi cảm và dịu dàng hết nấc

TPO - Huyền Anh mới đây tung loạt ảnh nóng bỏng khoe vẻ đẹp gợi cảm khiến người xem không thể rời mắt.

Bà Tưng lại tái xuất, gợi cảm và dịu dàng hết nấc
Bà Tưng lại tái xuất, gợi cảm và dịu dàng hết nấc - ảnh 1 Cô vừa chia tay bạn trai doanh nhân U40, có lẽ đây là lí do cô thực hiện bộ ảnh để xả stress và xốc lại tinh thần
Bà Tưng lại tái xuất, gợi cảm và dịu dàng hết nấc - ảnh 2 Bà Tưng "Huyền Anh" đẹp dịu dàng, tinh khôi trong bộ ảnh với tông trắng quyến rũ
Bà Tưng lại tái xuất, gợi cảm và dịu dàng hết nấc - ảnh 3 Người đẹp 25 tuổi sau bao thăng trầm từ khi bước chân vào showbiz, cô đang dần thay đổi hình ảnh để bớt "khêu gợi" hơn và chứng tỏ khả năng thực của mình với tài kinh doanh.
Bà Tưng lại tái xuất, gợi cảm và dịu dàng hết nấc - ảnh 4 Cô nàng Nghệ An mới chia sẻ rằng sau 3 năm vào showbiz đã mua được vài căn nhà ở Sài Gòn và khẳng định đó thành quả của sự nỗ lực cá nhân trong suốt thời gian qua.
Bà Tưng lại tái xuất, gợi cảm và dịu dàng hết nấc - ảnh 5 Năm 2013, Bà Tưng nổi lên như một hiện tượng với clip "thả rông" táo bạo. Việc này cũng bị dư luận và báo chí lên án vì những hình ảnh gây nhức mắt cùng sự thách thức với cơ quan chức năng.
Bà Tưng lại tái xuất, gợi cảm và dịu dàng hết nấc - ảnh 6
Bà Tưng lại tái xuất, gợi cảm và dịu dàng hết nấc - ảnh 7
Bà Tưng lại tái xuất, gợi cảm và dịu dàng hết nấc - ảnh 8
Bà Tưng lại tái xuất, gợi cảm và dịu dàng hết nấc - ảnh 9
Bà Tưng lại tái xuất, gợi cảm và dịu dàng hết nấc - ảnh 10  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng