Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50

TPO - Nàng thơ tóc vàng Gwyneth Paltrow lần đầu nói về đám cưới với chồng mới Brad Falchuk. Cô vừa kết hôn cuối tuần trước.

Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 - ảnh 1 Hôm thứ 7 vừa qua, nữ diễn viên phim “Shakespeare đang yêu” vừa làm đám cưới với bạn trai 4 năm Brad Falchuk. Cả hai đính hôn hồi tháng 1 năm nay.
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 - ảnh 2 Mỹ nhân 46 tuổi chia sẻ trên tạp chí Marie Claire số mới nhất: “Tôi nghĩ rằng hôn nhân là điều gì đó thật sự rất đẹp, quý giá, là thứ bạn phải nuôi dưỡng và chăm sóc. Có lúc, tôi đã nghĩ, tôi không biết liệu có khi nào mình kết hôn lại không. Tôi còn có những đứa con. Và sau đó tôi gặp người đàn ông kỳ lạ này Brad Falchuk, người làm tôi nghĩ rằng, không, người này xứng đáng để mình thực hiện cam kết này. Tôi thích làm đám cưới. Tôi thích làm vợ. Tôi thích xây dựng một gia đình.”
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 - ảnh 3 Bà mẹ 2 con trẻ trung xuân sắc dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng.
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 - ảnh 4 Người đẹp U50 nổi tiếng với làn da màu mơ láng mịn.
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 - ảnh 5
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 - ảnh 6
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 - ảnh 7 Gwyneth Paltrow cũng tiết lộ bạn trai cũ Brad Pitt đã từng ra sức bảo vệ cô khỏi bị “ông trùm Hollywood” Harvey Weinstein lạm dụng. Nhà sản xuất phim người Mỹ bị gần 80 phụ nữ tố lạm dụng và tấn công tình dục.
Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 - ảnh 8 Gwyneth từng hẹn hò Brad Pitt trong khoảng thời gian từ năm 1994 – 1997. “Tôi rất biết ơn Brad, vì anh ấy đã dùng sức mạnh và sự nổi tiếng của mình để bảo vệ tôi dù khi đó tôi chưa là ai cả.”

Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 - ảnh 9

Hé lộ nơi ở xa hoa của Brad Pitt khi thiếu vắng Angelina Jolie

Tài tử 54 tuổi chọn ở một khách sạn sang trọng tại Anh để được gần các con trong mùa hè này, khi vợ cũ Jolie đang bận rộn đóng phần 2 phim Maleficent cùng Elle Fanning và Michelle Pfeiffer.

Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 - ảnh 10

Brad Pitt gầy gò hốc hác, cô đơn đạp xe ở London

Giữa những lùm xùm về tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ Angelina vẫn chưa kết thúc, tài tử 54 tuổi tận hưởng thời gian một mình ở London vào hôm qua.

Bạn gái cũ Brad Pitt kể chuyện tình sau đám cưới lần 2 ở tuổi U50 - ảnh 11

Brad Pitt và nữ giáo sư 42 tuổi ‘nấu cháo’ điện thoại hàng ngày

Tình yêu của tài tử 54 tuổi và bạn gái mới được cho là đang tiến triển tốt đẹp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá