Bạn gái hotgirl của Tiến Linh khoe nhẫn kim cương trong ngày 8/3

TPO - Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên- bạn gái “vua dội bom” Tiến Linh hạnh phúc khoe món quà 8/3 mà bạn trai gửi tặng dù đang thi đấu xa nhà.

Bạn gái hotgirl của Tiến Linh khoe nhẫn kim cương trong ngày 8/3
Bạn gái hotgirl của Tiến Linh khoe nhẫn kim cương trong ngày 8/3 - ảnh 1 Đang hội quân cùng U23 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á, cầu thủ Tiến Linh vẫn không quên gửi quà tặng 8/3 cho bạn gái là giảng viên múa xinh đẹp - Ngọc Quyên. 
Bạn gái hotgirl của Tiến Linh khoe nhẫn kim cương trong ngày 8/3 - ảnh 2 Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên hạnh phúc viết: “Nếu yêu anh là sai thì có lẽ cuộc đời em chưa bao giờ làm điều gì đúng. Người đàn ông của em luôn yêu thương chăm sóc em dù có đang ở đâu đi chăng nữa. Chưa bao giờ làm em thất vọng. Chưa bao giờ làm em buồn hay chưa bao giờ để em phải thua kém bất cứ cô gái nào cả . Dù xa nhau nhưng người đàn ông yêu em luôn tạo cho em nhiều điều bất ngờ muốn xỉu. Cảm ơn anh. Người đàn ông em yêu. Mãi yêu anh”.
Bạn gái hotgirl của Tiến Linh khoe nhẫn kim cương trong ngày 8/3 - ảnh 3 Nhẫn kim cương là quà tặng 8/3 mà Tiến Linh gửi tặng bạn gái. 
Bạn gái hotgirl của Tiến Linh khoe nhẫn kim cương trong ngày 8/3 - ảnh 4 Nguyễn Thùy Dương – bạn gái của cầu thủ Huy Hùng chuẩn bị đồ ăn để đón tiền vệ Quảng Nam trở về sau khi vòng 3 V.League khép lại nhường chỗ cho đợt tập trung U23 Việt Nam. Thùy Dương tâm sự: “Ngày 8/3, em không mong muốn gì cả. Em chỉ muốn có người yêu bên cạnh. Sau đó, anh ấy cùng em đi ăn. Em nghĩ như thế đã vui lắm rồi, không có thêm mong ước gì lớn lao”.
Bạn gái hotgirl của Tiến Linh khoe nhẫn kim cương trong ngày 8/3 - ảnh 5 Trên trang cá nhân, bạn gái Quang Hải chia sẻ hình ảnh chụp cùng mẹ và bè kèm dòng trạng thái: “Mùa xuân và phụ nữ có nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều đẹp, là nguồn cảm hứng, là hoa,... vì vậy họ góp phần làm cho thế giới tươi đẹp, tràn đầy sức sống hơn. Nhân ngày 8/3, con xin chúc một nửa của thế giới (Bà, Mẹ, Cô, Chị, Em,...) có thật nhiều hạnh phúc, vui vẻ, tràn ngập sức sống và hãy luôn là những bông hoa tuyệt với nhất”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng