Bạn gái hotgirl của tiền vệ Huy Hùng nóng bỏng cỡ nào?

TPO - Nhiều người ngỡ ngàng khi phát hiện bạn gái tiền vệ Huy Hùng xinh đẹp, nóng bỏng không thua kém bất cứ hotgirl nào và đang là diễn viên tự do.
Bạn gái hotgirl của tiền vệ Huy Hùng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 1 Tối 11/12, trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam- Malaysia đã kết thúc với tỉ số 2-2. Tiền vệ Huy Hùng là người ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới đội tuyển Malaysia.  
Bạn gái hotgirl của tiền vệ Huy Hùng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 2 Ngay sau đó, Nguyễn Thuỳ Dương - bạn gái Huy Hùng đã lên tiếng cảm ơn tới những người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sau pha lập công phá lưới đối thủ. "Quan trọng nhất là anh đã đá hết mình và ghi bàn thắng đầu tiên giúp tinh thần của cả đội lên cao. Em thay mặt Huy Hùng cảm ơn tất cả những lời chúc mừng của mọi người. Một lần nữa chúc mừng đội tuyển của chúng ta thi đấu quá kiên cường”- Thuỳ Dương chia sẻ trên trang cá nhân.
Bạn gái hotgirl của tiền vệ Huy Hùng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 3 Được biết, bạn gái hotgirl của Huy Hùng sinh năm 1995. Cô tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, hiện là diễn viên tự do.
Bạn gái hotgirl của tiền vệ Huy Hùng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 4 Cặp đôi Huy Hùng- Thùy Dương đã bên nhau 4 năm. Và dự định sẽ tiến tới hôn nhân trong 2 năm tới.
Bạn gái hotgirl của tiền vệ Huy Hùng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 5 Thùy Dương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân mật của cả hai trên trang cá nhân.
Bạn gái hotgirl của tiền vệ Huy Hùng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 6  
Bạn gái hotgirl của tiền vệ Huy Hùng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 7  
Bạn gái hotgirl của tiền vệ Huy Hùng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 8  
Bạn gái hotgirl của tiền vệ Huy Hùng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 9  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá