Bạn gái hotgirl sang Thái Lan đón Valentine cùng Đặng Văn Lâm

TPO - Từ hình ảnh mà Yến Xuân chia sẻ, người hâm mộ dự đoán cô nàng đang có những ngày ngọt ngào, hạnh phúc bên thủ môn Đặng Văn Lâm trong mùa Valentine năm nay tại Thái Lan.

Mới đây, Yến Xuân- bạn gái tin đồn của thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ hình ảnh món ăn kèm caption “Cay, ngon”. Dù chỉ có đôi bàn tay của người đối diện xuất hiện trong tấm hình nhưng nhiều người tinh ý nhận ra, đó chính là thủ thành Lâm Tây.

Bạn gái hotgirl sang Thái Lan đón Valentine cùng Đặng Văn Lâm - ảnh 1

Theo một số nguồn tin, Yến Xuân đã đến Thái Lan cách đây 2 ngày để đón Valentine cùng bạn trai.

Dù chưa từng công khai mối quan hệ nhưng những ai là fan của Đặng Văn Lâm đều biết Yến Xuân chính là một nửa của thủ thành đội tuyển Việt Nam.

Trước kì nghỉ Tết Nguyên đán 2019 và trước khi Đặng Văn Lâm sang Thái Lan đầu quân cho Muangthong United, cặp đôi đã có chuyến nghỉ dưỡng tại một resort cao cấp ở Đà Nẵng.

Bạn gái hotgirl sang Thái Lan đón Valentine cùng Đặng Văn Lâm - ảnh 2 Dù chưa từng trực tiếp nhắc đến đối phương hay công khai ảnh chụp chung song qua hàng loạt "bằng chứng" trên mạng, nhiều người tin rằng bạn gái của thủ môn Lâm Tây là hotgirl Yến Xuân.
Bạn gái hotgirl sang Thái Lan đón Valentine cùng Đặng Văn Lâm - ảnh 3 Cả hai mặc áo mưa đôi khi đi nghỉ ở Đà Nẵng những ngày trước Tết.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nóng bỏng của bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm:

Bạn gái hotgirl sang Thái Lan đón Valentine cùng Đặng Văn Lâm - ảnh 4  
Bạn gái hotgirl sang Thái Lan đón Valentine cùng Đặng Văn Lâm - ảnh 5  
Bạn gái hotgirl sang Thái Lan đón Valentine cùng Đặng Văn Lâm - ảnh 6  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá