Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn

TPO - Với sắc vóc tròn đầy gợi tình, dễ hiểu vì sao Georgina Rodriguez trở thành mỹ nữ nắm giữ trái tim chàng cầu thủ đào hoa CR7.

Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 1 Georgina Rodriguez vừa xuất hiện đầy gợi cảm với "vòng 1" tròn đầy trong những shoot hình mới của nội y Yamamay.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 2 Nàng WAG xinh đẹp trông như đang bay với dáng "đồng hồ cát".
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 3 Cao 1m70, mỹ nhân Argentina còn sở hữu ba vòng hoàn hảo.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 4 Với sắc vóc tròn đầy gợi tình, dễ hiểu vì sao Georgina Rodriguez trở thành mỹ nữ nắm giữ trái tim chàng cầu thủ đào hoa CR7.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 5 Người mẫu 25 tuổi ngực đầy trong chiến dịch quảng cáo mới của nội y Yamamay.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 6 Bà mẹ 1 con khoe eo nhỏ săn chắc.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 7
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 8 Cuộc đời Georgina sang trang mới sau khi gặp Cristiano Ronaldo, từ cô nhân viên bán hàng trở thành một quý cô sành điệu, sống trong nhung lụa.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 9
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 10
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 11 Bạn gái Ronaldo có dịp khoe lợi thế hình thể và khả năng múa điêu luyện bởi cô từng theo học ba lê từ khi còn nhỏ.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 12
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 13
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 14 Người tình Ronaldo dịu dàng như thiên nga trên sàn múa.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 15
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 16 Mỹ nhân 25 tuổi có nhan sắc quyến rũ kiêu kỳ.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 17 Cô trở thành tâm điểm tại các sự kiện.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 18
Làm người mẫu nhưng Georgina chỉ thỉnh thoảng nhận lời làm gương mặt đại diện cho một vài thương hiệu.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 19 Phần lớn thời gian cô vẫn dành để ở bên các con, chăm lo gia đình. Có lẽ đó chính là lý do vì sao Ronaldo gắn bó bên Georgina lâu đến thế.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 20 Người đẹp thường xuyên khoe đường cong nóng bỏng trên trang cá nhân.
Bạn gái nóng bỏng của Ronaldo diện nội y quyến rũ mê hồn - ảnh 21 Georgina Rodriguez bên cả con chung và con riêng của người tình Ronaldo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng