Bạn gái nóng bỏng như hotgirl của Hà Đức Chinh là ai?

TPO - Chưa từng công khai ảnh chụp cùng bạn trai nên chuyện tình của Hà Đức Chinh và bạn gái- Hà Trang luôn khiến người hâm mộ tò mò.

Bạn gái nóng bỏng như hotgirl của Hà Đức Chinh là ai? - ảnh 1 Bạn gái Hà Đức Chinh là Mai Hà Trang, sinh năm 1998, quê ở Bắc Giang. Hà Trang là sinh viên năm 3 của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.
Bạn gái nóng bỏng như hotgirl của Hà Đức Chinh là ai? - ảnh 2 Hồi tháng 7/2019, trên Instagram cá nhân, Hà Đức Chinh đăng ảnh chụp từ phía sau và tag tên Mai Hà Trang. Động thái này của Đức Chinh khiến nhiều người tin rằng, anh ngầm xác nhận tin đồn hẹn hò với bạn gái Mai Hà Trang.
Bạn gái nóng bỏng như hotgirl của Hà Đức Chinh là ai? - ảnh 3 Mai Hà Trang chưa từng đăng ảnh rõ mặt bạn trai và được khen ngợi vì cách bày tỏ tình cảm kín đáo, không ồn ào trên mạng xã hội.
Bạn gái nóng bỏng như hotgirl của Hà Đức Chinh là ai? - ảnh 4 Trước đó, cặp đôi nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò cùng nhau, tuy nhiên cả 2 không lên tiếng xác nhận.
Bạn gái nóng bỏng như hotgirl của Hà Đức Chinh là ai? - ảnh 5 Mai Hà Trang sở hữu gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình vô cùng nóng bỏng.
Bạn gái nóng bỏng như hotgirl của Hà Đức Chinh là ai? - ảnh 6 Một trong những hình ảnh sexy của bạn gái Hà Đức Chinh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá