Bạn gái Phùng Ngọc Huy bị ném đá vì kêu gọi ủng hộ Mai Phương

TPO - Nữ ca sĩ bức xúc khi bị chỉ trích là kẻ giả tạo, giật chồng, phá hoại tình cảm của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương rồi lại lên facebook kêu gọi ủng hộ cho Mai Phương.

Ca sĩ Đan Kim, người được cho là 'người yêu tin đồn' của Phùng Ngọc Huy.
Ca sĩ Đan Kim, người được cho là 'người yêu tin đồn' của Phùng Ngọc Huy.
Những ngày qua, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối đã thu hút sự quan tâm chú ý của truyền thông và nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ cho Mai Phương trên trang cá nhân.
Nữ ca sĩ hải ngoại Đan Kim mới đây cũng đã kêu gọi ủng hộ cho Mai Phương trên facebook và nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều tài khoản facebook cũng liên tục vào 'ném đá', chỉ trích cô. Nguyên nhân là vì Đan Kim được cho là đang có mối quan hệ tình cảm với Phùng Ngọc Huy, người từng bỏ rơi Mai Phương khi cô mang thai với anh chàng ca sĩ này.
Bạn gái Phùng Ngọc Huy bị ném đá vì kêu gọi ủng hộ Mai Phương - ảnh 1 Đan Kim kêu gọi ủng hộ Mai Phương trên trang cá nhân.
Bất ngờ bị chỉ trích mặc dù đang làm việc thiện, nữ ca sĩ Đan Kim tỏ ra vô cùng bức xúc và mệt mỏi. Cô cũng quyết định trải lòng trong đoạn clip livestream với nam diễn viên, người mẫu Đức Tiến để chia sẻ nỗi lòng của mình.
Theo đó, Đan Kim tiết lộ cô đã từng gặp Mai Phương ở Mỹ ba lần và Mai Phương từng có lần về nhà cô chơi. Nhưng khi đó, vì bạn thân của Đan Kim đang yêu Ngọc Huy nên cô cũng ngại ngùng và muốn giữ khoảng cách với Mai Phương. "Em được biết mối tình của Mai Phương và Phùng Đức Huy đã chia tay nhau 7 - 8 năm rồi. Nhưng em chỉ mới biết Ngọc Huy hơn 3 năm nay tại Mỹ" - Đan Kim tiết lộ.
Đan Kim cũng cho biết cô đã trực tiếp gọi điện về hỏi thăm tình hình Mai Phương và mặc dù bị bệnh nặng nhưng Mai Phương vẫn rất tỉnh táo, bản lĩnh. 
Nói về việc bị 'ném đá' sau khi kêu gọi ủng hộ cho Mai Phương trên trang cá nhân, Đan Kim cho biết: "Trong những ngày qua, em cũng đã đứng ra kêu gọi bạn bè giúp đỡ cho Mai Phương. Tuy nhiên rất nhiều fan của Mai Phương vào facebook chửi em rất nặng nề. Họ nói em giật chồng của Mai Phương, xấu xí, mặt già... Em tức quá, không có lẽ mình lên mình đính chính, mình chửi. Có những lúc em định viết chửi rồi nhưng em lại xóa đi".
Bạn gái Phùng Ngọc Huy bị ném đá vì kêu gọi ủng hộ Mai Phương - ảnh 2 Đan Kim đã kêu gọi được khá nhiều sự ủng hộ cho Mai Phương.
Về những thông tin Phùng Ngọc Huy không quan tâm tới mẹ con Mai Phương, Đan Kim khẳng định: "Sau này qua Mỹ, Huy cũng có chu cấp cho bé Lavie. Bây giờ mỗi người một phương, họ vẫn coi nhau là bạn".
Cô cũng cho biết mấy ngày qua, Phùng Ngọc Huy suy sụp tinh thần, không ngủ được và khóc rất nhiều. Không những thế, vì bị chửi nhiều quá nên Ngọc Huy không thể đi hát, phải huỷ show. "Huy cũng cần phải đi kiếm tiền lo cho con, bây giờ Huy không đi hát nữa thì tiền đâu mà lo cho bé Lavie" - Đan Kim lo lắng.
Cô cũng nhắn nhủ tới những người đã lên tiếng chửi rủa mình và Phùng Ngọc Huy: "Nếu là fans của Mai Phương, thương Mai Phương thì hãy cầu nguyện cho cô ấy, hoặc kêu gọi sự giúp đỡ cho cô ấy còn hay hơn là vào facebook người này, người kia chửi làm gì trong khi mình chưa biết câu chuyện thật sự như thế nào".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng