DMCA.com Protection Status

Bạn gái Quang Hải lộ kiến thức kém khi tham gia gameshow

TPO - Nhật Lê- bạn gái Quang Hải và Ngọc Nữ- bạn gái tin đồn của Văn Đức bị dư luận chỉ trích, “ném đá” khi tham gia gameshow “Nhanh như chớp”.

Bạn gái Quang Hải và người yêu tin đồn của Văn Đức gây thất vọng khi tham gia gameshow thể hiện kém hiểu biết, ứng xử thiếu tinh tế.
Bạn gái Quang Hải và người yêu tin đồn của Văn Đức gây thất vọng khi tham gia gameshow thể hiện kém hiểu biết, ứng xử thiếu tinh tế.

Tập 17 chương trình “Nhanh như chớp” gây bất ngờ khi có sự tham gia của Nhật Lê- bạn gái cầu thủ Quang Hải và người đẹp Ngọc Nữ - người yêu tin đồn của Văn Đức.

Tuy nhiên, phần thi của hai người đẹp trong chương trình khiến nhiều khán giả không khỏi thất vọng. Màn giới thiệu của Ngọc Nữ bị chê bai là “màu mè” và tự nâng cao giá trị bản thân khi Ngọc Nữ nhấn mạnh cô là một người mẫu và diễn viên nhưng hoạt động ở miền Bắc nên mọi người ở miền Nam ít biết hơn.  

Khi vào phần chơi chính, Ngọc Nữ thể hiện rõ sự hạn chế về kiến thức âm nhạc cũng như những câu đố mẹo.

Cụ thể, khi MC Trường Giang đọc câu hỏi: “Anh không muốn cưa em đổ vì nhìn em ngã thấy thương quá đi”, Ngọc Nữ đã trả lời một cách ngây ngô: “Trường Giang, em không biết”.

Hay ở câu hỏi: “Nữ rapper Việt nào từng được Tổng thống Obama yêu cầu đọc rap?” thì Ngọc Nữ trả lời là: “DJ Tít”.

Kết thúc phần thi, hot girl xứ Nghệ chỉ dừng ở thang số 2 (tức 2 câu đúng liên tiếp). Tuy nhiên, thái độ của cô khi tham gia trò chơi thì bị nhận xét “thảm hoạ”.

Bên cạnh đó, bạn gái Quang Hải cũng nhận không ít gạch đá khi tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình.

Cô liên tục đưa ra những câu trả lời sai với kiến thức cơ bản khiến khán giả cảm thấy khó hiểu.

Trong câu hỏi về kiến thức phổ thông: "Tác giả Bình Ngô Đại Cáo là ai?", Nhật Lê vô tư trả lời là Ngô Tất Tố. Tiếp đến, ở câu "Động vật lớn nhất hiện nay là con gì?", Nhật Lê lại đưa ra một đáp án không hề liên quan tới động vật là Hà bá.

Xem phần thi của Nhật Lê nhiều người đặt câu hỏi: Liệu đây có phải là “chiêu trò” để cô nàng tiến thân vào showbiz. Trong khi Trường Giang động viên đầy ẩn ý: “Hãy cố gắng làm bạn trai tự hào” thì Nhật Lê gây ức chế cho người xem vì những câu trả không đâu của mình.

Nhật Lê và Ngọc Nữ nhận hàng loạt chỉ trích từ phía cộng đồng mạng và khán giả theo dõi chương trình "Nhanh như chớp".

Sau nhiều chỉ trích từ phía dư luận thì Ngọc Nữ đăng tải một bức ảnh chụp từ phía sau và chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân: “Một nửa cái thú của việc “Đi” là nghệ thuật “đi lạc”… Cứ tận hưởng đi. Ngày mai lại là một ngày khác và chúng ta cũng chẳng cần sống thay cuộc đời của ai cả...”.

Bạn gái Quang Hải lộ kiến thức kém khi tham gia gameshow - ảnh 1 Trong khi đó, Nhật Lê phớt lờ dư luận và đăng tải loạt ảnh bikini trên trang cá nhân.

Video: Vieshow

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng