Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng

TPO - Mỹ nhân xứ sương mù Rosie Huntington-Whiteley phô diễn dáng vóc quyến rũ “gái một con trông mòn con mắt”.

Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 1 Siêu mẫu cao 1m75 khoe đôi chân dài miên man thẳng tắp trên tạp chí Porter Edit.
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 2 Diện áo măng tô kẻ trong bộ sưu tập thu đông 2018 của nhà thiết kế Stella McCartney, Rosie quá đỗi gợi tình với nội y lấp ló.
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 3 Bạn gái tài tử "Người vận chuyển" là một trong những "chân dài" có tiếng của nước Anh.
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 4 Nổi tiếng và thành danh nhưng cô và bạn trai Jason Statham có lối sống khá kín tiếng và nói "không" với scandal.
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 5 Bà mẹ 1 con khoe vòng eo "con kiến" săn chắc sau sinh. Hiện con trai của đầu lòng của cặp đôi được hơn 1 tuổi.
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 6   Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 7
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 8 Người đẹp chia sẻ, điều khiến cô "trầm cảm sau sinh" là chứng mọc mụn liên tục khó chữa.
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 9 Rosie cũng thổ lộ bạn trai, tài tử 51 tuổi Jason Statham là "người có ảnh hưởng nhất cuộc đời cô".
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 10 Đôi trai tài gái sắc đã hẹn hò gần 10 năm qua.
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 11 Sắc vóc quyến rũ mê mẩn của Rosie Huntington-Whiteley trên ấn phẩm Elle Nga số tháng 8.
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 12   Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 13
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 14
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 15 Bên nhau đã gần 10 năm nhưng Rosie và "Người vận chuyển" Jason Statham luôn mặn nồng quấn quýt.
Bạn gái siêu mẫu của ‘Người vận chuyển’ gợi tình khó cưỡng - ảnh 16 Cặp sao có cậu con trai hơn 1 tuổi Jack Oscar Statham.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng