Bạn thân ‘bóc phốt’ Cường Đô la và Đàm Thu Trang khiến fan ngỡ ngàng

TPO - Việc Cường Đô la la hét xin tiền vợ mua xe cả khách sạn nghe thấy hay Đàm Thu Trang bị “tố” đè đầu cưỡi cổ chồng… được bạn thân của cặp đôi tiết lộ trước ngày cưới của hai người.

Người hâm mộ chờ đợi đám cưới của cặp đôi Cường Đô la và Đàm Thu Trang chuẩn bị diễn ra trong tháng 7 này.
Người hâm mộ chờ đợi đám cưới của cặp đôi Cường Đô la và Đàm Thu Trang chuẩn bị diễn ra trong tháng 7 này.

Mới đây, stylist Pông Chuẩn có những chia sẻ bất ngờ về cặp đôi Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Theo đó, cô bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình yêu họ dành cho nhau.

“Mình ít khi ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi nào. Nhất là khi mà giữa vô số những tình yêu rất đẹp rồi cũng tới hồi chia tay… Nhưng kể từ lúc chứng kiến 2 người này yêu nhau theo 1 cách nào đấy mình thấy tình cảm họ dành cho nhau thật chân thành. Không ít người đang thầm nghĩ để xem được bao lâu.

Mình thì nghĩ bao lâu có gì đâu quan trọng, quan trọng là lúc ở bên nhau đã dành cho nhau được những gì, trải qua điều gì và vui vẻ bao nhiêu. Hạnh phúc không phải là đích đến, Hạnh phúc là 1 hành trình…”- Pông Chuẩn thổ lộ.

Là một người thân thiết với cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang, Pông Chuẩn không ngại “vạch mặt” cả hai.

Cô tiết lộ: “Sự thật ít ai biết về những bài nhạc chế bất hủ mỗi sáng thức dậy của anh, những tiếng la hét xin tiền vợ mua xe cả khách sạn nghe thấy và nhiều chuyện khác… Còn vợ lúc nào cũng đè đầu cưỡi cổ chồng, nhưng đi xa 1 tí hở ra là chồng tôi thế nọ chồng tôi thế kia, kể với cái giọng chết mê nhưng về nhà vẫn cứ tỏ ra là lạnh lùng chanh xả”.

Thậm chí, Pông Chuẩn còn hứa hẹn sau ngày cưới sẽ “kể tội” cặp đôi này chi tiết hơn. Bên dưới dòng trạng thái của Pông Chuẩn, doanh nhân Cường Đô la hài hước viết: “Trời đất, cô Pông chán sống rùi phải hông nè?”.

Trước đó, khi Đàm Thu Trang vướng nghi án có bầu trước ngày cưới, chính Pông Chuẩn từng lên tiếng bênh vực bạn thân.

Hiện tại, Đàm Thu Trang và Cường Đô la đã gửi thiệp cưới đến bạn bè, đồng nghiệp. Một số sao Việt xác nhận đã nhận thiệp cưới như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng