BẢN TIN giải trí 21/11: Chi Pu nói về phát ngôn gây sốc, Vân Hugo sẵn sàng kết hôn

TPO - Bị ‘ném đá’ tơi tả, Chi Pu lên tiếng phân trần; Vân Hugo sẵn sàng kết hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân; Beyonce vượt mặt Adele, Taylor Swift với ‘thu nhập khủng’ … là những tin tức giải trí nổi bật trong ngày 21/11.

Vân Hugo sẵn sàng kết hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân

Người hâm mộ vui mừng khi MC Vân Hugo úp mở về việc sẵn sàng kết hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân. Thông tin này bắt nguồn từ dòng trạng thái trên trang cá nhân của nữ MC xinh đẹp. Cô viết: "Lần đầu tiên trong đời đi ăn cưới được cô dâu tung hoa trúng người, cảm giác vừa bất ngờ vừa hạnh phúc... Anh ơi, em sẵn sàng rồi, anh xuất hiện đi còn chờ gì nữa nào".

BẢN TIN giải trí 21/11: Chi Pu nói về phát ngôn gây sốc, Vân Hugo sẵn sàng kết hôn - ảnh 1 Vân Hugo luôn được lòng người hâm mộ vì sự kín đáo trong đời tư và lạc quan trong cuộc sống.

Cách đây 1 năm, Vân Hugo từng tiết lộ cô bị hỏng một bên mắt và đang mất dần giọng nói. Điều này khiến không ít người hâm mộ sốc và chia sẻ cho cô. Tuy nhiên, không hề bi lụy, Vân Hugo vẫn luôn cập nhật trạng thái và hình ảnh lạc quan, yêu đời.

Công chúa Nhật Bản sẽ đính hôn vào mùa xuân 2018

Kyodo News dẫn nguồn tin từ hoàng gia Nhật Bản cho hay lễ đính hôn truyền thống, gọi là Nosai no Gi của công chúa Nhật Bản dự kiến diễn ra vào ngày 4/3/2018. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào mùa thu tới.

BẢN TIN giải trí 21/11: Chi Pu nói về phát ngôn gây sốc, Vân Hugo sẵn sàng kết hôn - ảnh 2 Hình ảnh công chúa Nhật Bản và vị hôn phu.

Công chúa Mako, 26 tuổi, cháu gái đầu của Nhật hoàng Akihito, và bạn trai bằng tuổi Kei Komuro đã công bố kế hoạch đính hôn của họ hồi tháng 9. Công chúa Mako đã gặp vị hôn phu của cô từ 5 năm trước thông qua một người bạn. Komuro đang làm việc tại một công ty luật. Công chúa đã đưa bạn trai đến gặp bố mẹ cô, Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko, và nhận được sự chấp thuận.

Theo luật lệ của hoàng gia Nhật Bản, các thành viên nữ một khi kết hôn với thường dân sẽ phải rời hoàng cung và mất đi tước vị hiện có. Điều đó đồng nghĩa công chúa Mako sẽ trở thành thường dân với quyết định chọn bạn đời của mình và sẽ mang họ của chồng.

Beyonce vượt mặt Adele, Taylor Swift với ‘thu nhập khủng’  

Beyonce vượt qua Adele, Taylor Swift, trở thành nữ ca sĩ thu nhập cao nhất làng nhạc 2017, số liệu được tạp chí Forbes công bố ngày 20/11 vừa qua.

BẢN TIN giải trí 21/11: Chi Pu nói về phát ngôn gây sốc, Vân Hugo sẵn sàng kết hôn - ảnh 3 Beyonce vượt qua Adele, Taylor Swift khi có thu nhập "khủng" trong năm 2017.

Cụ thể, Beyonce kiếm được tổng cộng 105 triệu USD nhờ việc bán vé từ chuyến lưu diễn và các hoạt động kinh doanh khác như dòng thời trang riêng Ivy Park. Sau Beyonce là Adele với ước tính khoảng 69 triệu USD (chưa có số liệu chính xác các sản phẩm thương hiệu hoặc hoạt động kinh doanh khác). Taylor Swift giữ vị trí thứ ba với thu nhập 44 triệu USD. Cô cũng vừa hoàn thành chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới có tên "1989". (Xem chi tiết)

Chi Pu phân trần về phát ngôn "cứ cầm mic được gọi là ca sĩ"

Mới đây, trên trang cá nhân Hữu Anh - quản lý của Chi Pu đã có những phần trần về phát ngôn gây tranh cãi của Chi Pu thời gian qua. Theo anh, Chi Pu đang bị hiểu sai về phát ngôn "Ở Việt Nam cứ cầm mic lên được gọi là ca sĩ".

BẢN TIN giải trí 21/11: Chi Pu nói về phát ngôn gây sốc, Vân Hugo sẵn sàng kết hôn - ảnh 4 Theo quản lý của Chi Pu, cô đang bị hiểu sai về phát ngôn "cứ cầm mic lên hát được gọi là ca sĩ".

Hữu Anh cho biết, đây là một phần câu trả lời của Chi Pu tại buổi showcase ra mắt ngày 27/10, trước câu hỏi về câu nói "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ". Tuy nhiên, vì một câu trong đoạn trả lời được cắt ra để trích dẫn trên tiêu đề nhiều bài báo đã khiến câu chuyện bị hiểu khác đi, từ đó khiến Chi Pu hứng chịu hàng loạt chỉ trích của những người trong giới.

Hữu Anh trích dẫn nguyên văn câu trả lời của Chi Pu như sau : "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ là một câu nói thể hiện sự quyết tâm của Chi. Nó là một lời đề nghị chứ không phải là ép buộc. Nên mọi người có gọi Chi là ca sĩ hay không thì đó là quyền của mọi người, Chi không ép buộc điều đó. Bản thân Chi đã tìm hiểu về thị trường Việt Nam. Ở thị trường Hàn Quốc, nếu một người cầm mic lên hát, thì sẽ phân ra rất nhiều vai trò khác nhau: ca sĩ, idol...

Nhưng ở Việt Nam, khi cầm mic lên hát thì đã gọi là ca sĩ rồi, không có một từ nào khác để nói về nghệ sĩ trình diễn cả. Đó là một ý tưởng Chi nghĩ là đúng đối với Chi trong thời điểm này. Và mọi người cảm thấy ghét câu nói đó thì Chi cũng chịu thôi, bởi vì không thể nào vừa lòng hết tất cả mọi người được. Với bản thân Chi, câu nói đó là động lực, thể hiện một sự nghiêm túc của Chi trên con đường này. Và Chi nghĩ rằng trong tương lai, Chi sẽ cố gắng nhiều hơn để mọi người cảm thấy Chi xứng đáng với câu nói đó".

Đạo diễn Khải Hưng từng khóc khi “Nhật kí Vàng Anh” dừng phát sóng

Đúng ngày 20/11, đạo diễn Khải Hưng đã chọn nói về Vàng Anh. Lấy tiêu đề: “20/11 nói chuyện với “Vàng Anh””, đạo diễn Khải Hưng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Bất ngờ hơn khi đạo diễn Khải Hưng tự sự anh từng khóc khi bộ phim “Nhật kí Vàng Anh” dừng phát sóng, khóc vì thương cho Vàng Anh không may mà gãy cánh và khóc cho cả những thiếu sót của bản thân.

Nói về những ồn ào thời điểm ấy nhưng đạo diễn Khải Hưng đã mang đến cái nhìn nhân văn thông qua câu từ đầy sự sẻ chia. (Xem chi tiết)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng