Bạn trai cũ Amber Heard tình tứ ôm hôn bạn gái mới trên biển

TPO - Vito Schnabel - tình cũ của nữ diễn viên Aquaman công khai ôm hôn tình mới trên biển ở St Barts gây chú ý.

Bạn trai cũ Amber Heard tình tứ ôm hôn bạn gái mới trên biển - ảnh 1 Sau khi xác nhận chia tay, cả Amber Heard và bạn trai doanh nhân Vito Schnabel đều đã có tình yêu mới. Bạn gái mới của Vito Schnabel 32 tuổi, là nàng mẫu người Ý, sinh năm 1988 Madalina Diana Ghenea.
Bạn trai cũ Amber Heard tình tứ ôm hôn bạn gái mới trên biển - ảnh 2 Mới đây, hình ảnh Madalina Diana Ghenea và Vito Schnabel tay trong tay, ôm hôn trên biển được đăng tải trên Dailymail gây chú ý.
Bạn trai cũ Amber Heard tình tứ ôm hôn bạn gái mới trên biển - ảnh 3 Mỹ nhân Madalina Diana Ghenea cũng như chàng doanh nhân tỷ phú đều có tình sử khá phong phú. Trước đó, cô được biết là hẹn hò với nhiều ngôi sao Hollywood như Leonardo DiCaprio, Gerard Butler...
Bạn trai cũ Amber Heard tình tứ ôm hôn bạn gái mới trên biển - ảnh 4 Trong khi đó, Vito Schnabel nổi tiếng với những mối tình với nhiều người đẹp như Amber Heard, Heidi Klum...
Bạn trai cũ Amber Heard tình tứ ôm hôn bạn gái mới trên biển - ảnh 5 Sau khi chia tay Vito Schnabel, Amber Heard cũng đã kịp có bạn trai mới là đạo diễn nổi tiếng người Argentina - Andy Muschietti.
Bạn trai cũ Amber Heard tình tứ ôm hôn bạn gái mới trên biển - ảnh 6
Bạn trai cũ Amber Heard tình tứ ôm hôn bạn gái mới trên biển - ảnh 7  Hôm 15/3, Amber Heard bị bắt gặp tại bãi đỗ xe một khu căn hộ biệt lập ở Los Angeles (Mỹ), đang ôm hôn bạn trai mới Andy Muschietti.
Bạn trai cũ Amber Heard tình tứ ôm hôn bạn gái mới trên biển - ảnh 8 Amber Heard và Vito Schnabe thuở còn mặn nồng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng