Bạn trai cũ Taylor Swift gây sốc khi mặc váy ba lê múa như thiên nga

TPO - Nam ca sĩ người Anh Harry Styles vướng tin đồn đồng tính khi thường xuyên mặc đồ phụ nữ.

 
Bạn trai cũ Taylor Swift gây sốc khi mặc váy ba lê múa như thiên nga - ảnh 1 Harry Styles gây sốc khi mới đây mặc quần tất trắng bó sát, váy bồng xòe tạo dáng thiên nga.
Bạn trai cũ Taylor Swift gây sốc khi mặc váy ba lê múa như thiên nga - ảnh 2 Việc nam ca sĩ nổi tiếng mặc váy ba lê bị cho là hành động gây sự chú ý, khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi về giới tính.
Bạn trai cũ Taylor Swift gây sốc khi mặc váy ba lê múa như thiên nga - ảnh 3 Thời gian gần đây, giọng ca sinh năm 1994 cũng liên tục chuộng quần áo nữ tính với tông hồng, quần cạp cao mà phái nữ ưa thích...
Bạn trai cũ Taylor Swift gây sốc khi mặc váy ba lê múa như thiên nga - ảnh 4
Bạn trai cũ Taylor Swift gây sốc khi mặc váy ba lê múa như thiên nga - ảnh 5 Quần áo ren điệu đà xuyên thấu cũng được anh chàng mặc khi tới các sự kiện. Tuy nhiên, Harry từ chối tiết lộ xu hướng giới tính của mình: "Việc bạn bị nghi ngờ giới tính trong showbiz là điều bình thường. Tôi chỉ làm điều mình thích. Tôi không tự tạo tin đồn để khiến bản thân được chú ý hơn."
Bạn trai cũ Taylor Swift gây sốc khi mặc váy ba lê múa như thiên nga - ảnh 6 Trước đó, Harry Styles cũng gây bất ngờ khi "làm điều mình thích" là chụp ảnh cởi trần khoe loạt hình xăm trên bìa tạp chí Rolling Stones.
Bạn trai cũ Taylor Swift gây sốc khi mặc váy ba lê múa như thiên nga - ảnh 7 Anh chàng 25 tuổi từng được coi là hot boy của nhóm nhạc đình đám One Direction với phong cách lãng tử, manly. Harry cũng là sao trẻ giàu nhất nhì showbiz xứ sương mù hiện nay.
Bạn trai cũ Taylor Swift gây sốc khi mặc váy ba lê múa như thiên nga - ảnh 8 Một điều dễ nhận thấy là Harry Styles khá thích mặc đồ phanh ngực.
Bạn trai cũ Taylor Swift gây sốc khi mặc váy ba lê múa như thiên nga - ảnh 9
Bạn trai cũ Taylor Swift gây sốc khi mặc váy ba lê múa như thiên nga - ảnh 10 Nam ca sĩ người Anh từng yêu "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift từ năm 2012 - 2013.
Bạn trai cũ Taylor Swift gây sốc khi mặc váy ba lê múa như thiên nga - ảnh 11 Sau đó, anh chàng có thời gian qua lại với mỹ nhân nội y người Pháp Camille Rowe.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng