DMCA.com Protection Status

Bạn trai Tây sắp kết hôn với MC Hoàng Oanh là ai?

TPO - Theo thông tin trên thiệp, hôn lễ của Hoàng Oanh và bạn trai sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tại TP.HCM.

Bạn trai Tây sắp kết hôn với MC Hoàng Oanh là ai? - ảnh 1 Mới đây, ca sĩ Ái Phương khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ bức ảnh chụp thiệp cưới của á hậu Hoàng Oanh trên trang cá nhân.
Bạn trai Tây sắp kết hôn với MC Hoàng Oanh là ai? - ảnh 2 Cụ thể cô viết: "Chẳng lẽ mình dành cả thanh xuân đi ăn cưới. Vừa đi ăn đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về mà". Theo thông tin trên thiệp, hôn lễ của Hoàng Oanh và bạn trai sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tại TP.HCM.
Bạn trai Tây sắp kết hôn với MC Hoàng Oanh là ai? - ảnh 3 Hình ảnh này nhanh chóng gây “bão” trên mạng xã hội, trong phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Hoàng Oanh.
Bạn trai Tây sắp kết hôn với MC Hoàng Oanh là ai? - ảnh 4 Hoàng Oanh và bạn trai Tây công khai tình cảm vào dịp Valentine vừa qua. Nàng Á hậu từng tiết lộ rằng "Một nửa" của mình là người Mỹ đang sống ở Singapore. Họ quen biết nhau qua buổi gặp gỡ của một người bạn, khoảng 5 tháng sau khi cô chia tay Huỳnh Anh và bạn trai là người chủ động nhắn tin làm quen với cô. 
Bạn trai Tây sắp kết hôn với MC Hoàng Oanh là ai? - ảnh 5 "Lần đầu gặp nhau, anh bảo anh ấn tượng về ngoại hình của tôi. Nhưng vẻ đẹp bên ngoài thì ai cũng thấy được, đối với anh, điều tôi cuốn hút anh nhất là sự thông minh và trái tim ấm áp", nàng Á hậu chia sẻ.
Bạn trai Tây sắp kết hôn với MC Hoàng Oanh là ai? - ảnh 6  
Bạn trai Tây sắp kết hôn với MC Hoàng Oanh là ai? - ảnh 7 Hoàng Anh sinh năm 1990 tại TP HCM, được biết đến với danh hiệu Á hậu cuộc thi “Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh” năm 2012, một MC quen thuộc của làng giải trí phía Nam. Trước bạn trai Tây, cô nàng từng có thời gian hẹn hò diễn viên Huỳnh Anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng