Bảo Anh chính thức nói về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng

TPO - Nữ ca sĩ Bảo Anh đã lên tiếng đính chính về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng vướng nghi vấn hẹn hò.
Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng vướng nghi vấn hẹn hò.

Mới đây, Bảo Anh đã tham gia cuộc phỏng vấn được đăng trên Youtube của Kinglive. Tại đây, giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” chính thức phủ nhận về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Bảo Anh chính thức nói về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng - ảnh 1 Bảo Anh được hỏi về tin đồn tình cảm với Bùi Tiến Dũng.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn, phóng viên hỏi: “Bảo Anh và Tiến Dũng có tình cảm gì không?”, đồng thời nhấn mạnh mọi người đều thắc mắc về tin đồn này.

Câu hỏi khiến nữ ca sĩ thốt lên: “Trời, có gì đâu mà thắc mắc trời. Không có gì để thắc mắc hết á”.

Bảo Anh khẳng định, cô và Bùi Tiến Dũng chỉ đơn thuần là mối quan hệ công việc. Theo nữ ca sĩ, khi đóng quảng cáo chung với Tiến Dũng, hai người phải nói chuyện với nhau, làm việc với nhau nhiều từ đóng quảng cáo rồi chụp hình.

Bảo Anh tự nhận, cô là người rất thân thiện và hoà đồng với tất cả mọi người. Khi nhận được câu xác nhận từ phóng viên Kinglive, cô tuyên bố: “Hết chuyện”.

Bảo Anh chính thức nói về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng - ảnh 2 Cô khẳng định: "Không có gì để thắc mắc hết á".

Thời gian qua, showbiz Việt rộ lên tin đồn Bảo Anh và Thủ môn Bùi Tiến Dũng hẹn hò sau khi đóng chung quảng cáo. Thời điểm đó, Bảo Anh không có bình luận gì, chỉ có quản lý của cô lên tiếng phủ nhận. 

Bảo Anh chính thức nói về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng - ảnh 3 Cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò sau khi đóng chung quảng cáo.

Theo Kinglive

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá