‘Báo đen’ Naomi Campbell khoả thân trên sa mạc ở tuổi 49

TPO - Bức ảnh siêu mẫu 49 tuổi Naomi Campbell khoả thân trên sa mạc nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

‘Báo đen’ Naomi Campbell khoả thân trên sa mạc ở tuổi 49 - ảnh 1 Hôm thứ Năm (13/6), siêu mẫu hàng đầu thế giới Naomi Campbell chia sẻ một bức ảnh khoả thân đứng giữa sa mạc rộng lớn. Theo tiết lộ của người đẹp 49 tuổi, bức ảnh được chụp ở Kenya, nằm trong bộ ảnh cho ấn phẩm sắp ra mắt của tạp chí Vogue phiên bản Anh.
‘Báo đen’ Naomi Campbell khoả thân trên sa mạc ở tuổi 49 - ảnh 2 Trước đó, Naomi đã chia sẻ hai bức ảnh gợi cảm khác chụp trên British Vogue,  nhưng "kín đáo" hơn với áo phông và quần bơi
‘Báo đen’ Naomi Campbell khoả thân trên sa mạc ở tuổi 49 - ảnh 3 Naomi Campbell sinh năm 1970 tại Anh. Bước chân vào làng mẫu lúc chỉ mới 15 tuổi, Naomi dần chứng minh được thực lực và lọt top ba người mẫu được biết đến nhiều nhất vào cuối những năm 1980 và thập niên 1990. Cô cũng là một trong sáu người mẫu thế hệ mới khẳng định tên gọi "siêu mẫu" của ngành thời trang.
‘Báo đen’ Naomi Campbell khoả thân trên sa mạc ở tuổi 49 - ảnh 4 Nổi tiếng là vậy, nhưng theo tiết lộ từ chính chủ, cô phải mất nhiều năm mới cảm thấy thực sự thoải mái về cơ thể của mình
‘Báo đen’ Naomi Campbell khoả thân trên sa mạc ở tuổi 49 - ảnh 5 "Phải mất một thời gian dài tôi mới cảm thấy ổn với cơ thể của mình. Cái gì đó đã đến cùng với tuổi tác, và chỉ thực sự xảy ra trong vài năm qua", người đẹp 7x chia sẻ.
‘Báo đen’ Naomi Campbell khoả thân trên sa mạc ở tuổi 49 - ảnh 6 Naomi Campbell năm 15 tuổi tự tin sải bước trên sàn catwalk. So với hình ảnh hiện tại, không có nhiều dấu hiệu tuổi tác ảnh hưởng đến nàng "Báo đen".

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng