‘Báo đen’ Naomi Campbell nude 100% khoe hình thể như tạc tuổi 48

TPO - Dù đã 48 tuổi, Naomi Campbell vẫn tự tin trút bỏ hoàn toàn quần áo trước ống kính.

Trong chiến dịch quảng bá sản phẩm mới của công ty mỹ phẩm và kem dưỡng da Pháp NARS, Naomi Campbell được mời làm đại sứ cho bộ sưu tập mới Orgasm, dự kiến ra mắt vào 15/5 tới. Hình ảnh công bố mới đây cho thấy, siêu mẫu 7x hoàn toàn khoả thân trong buổi chụp hình của NARS.
Ở tuổi 48 (chưa đầy một tháng nữa là sang tuổi 49), Naomi Campbell vẫn khiến người xem "nín thở" trước hình thể chuẩn đến từng centimet.
‘Báo đen’ Naomi Campbell nude 100% khoe hình thể như tạc tuổi 48 - ảnh 1 "Báo đen" Naomi Campbell hoàn toàn khoả thân trong buổi chụp ảnh cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới của NARS. Dù đã U50, mỹ nhân Anh khiến sở hữu hình thể đẹp như tượng tạc. Mái tóc dài che đi những điểm nhạy cảm trên cơ thể, tạo nên bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp.
‘Báo đen’ Naomi Campbell nude 100% khoe hình thể như tạc tuổi 48 - ảnh 2 Bắt đầu sự nghiệp vào cuối những năm 1980, Naomi vẫn có chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang thế giới. Cô được mệnh danh là "nữ hoàng catwalk".
‘Báo đen’ Naomi Campbell nude 100% khoe hình thể như tạc tuổi 48 - ảnh 3  Được biết, Naomi được NARS tin tưởng giao cho trọng trách làm thăng hoa dòng sản phẩm mới, nhân kỷ niệm 20 năm đứng đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.
‘Báo đen’ Naomi Campbell nude 100% khoe hình thể như tạc tuổi 48 - ảnh 4 Tuổi tác dường như không ảnh hưởng đến sắc vóc của nàng "báo đen", mà khiến cô ngày càng quyến rũ, mê hoặc.
‘Báo đen’ Naomi Campbell nude 100% khoe hình thể như tạc tuổi 48 - ảnh 5  
‘Báo đen’ Naomi Campbell nude 100% khoe hình thể như tạc tuổi 48 - ảnh 6  
‘Báo đen’ Naomi Campbell nude 100% khoe hình thể như tạc tuổi 48 - ảnh 7  

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá