Bảo Thanh hát 'Cảm ơn con nhé' phiên bản 'Về nhà đi con' thời COVID-19

TPO - Bảo Thanh một lần nữa khoe giọng hát “Cảm ơn con nhé” tuy nhiên lời bài hát do Đinh Tiến Dũng đặt lại cho hợp với bối cảnh toàn xã hội chống dịch. Bài hát được sử dụng trong phim Về nhà đi con phiên bản COVID-19.

Bảo Thanh hát ca khúc phim "Về nhà đi con" phiên bản chống COVID-19
Bảo Thanh hát ca khúc phim "Về nhà đi con" phiên bản chống COVID-19
“Những ngày không quên” là dự án phim tuyên truyền, phòng chống dịch COVID-19 có sự kết hợp của diễn viên “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”. Phim dự kiến lên sóng 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 từ 6/4.
Dù nhà sản xuất chưa thông báo chính thức, nhưng một số nguồn tin từ nghệ sĩ cho hay đoàn làm phim đang gấp rút quay để kịp ngày phát sóng. Bảo Thanh vừa chia sẻ clip hát bài hát phim phiên bản thời COVID-19. Vừa hát Bảo Thanh vừa cầm tờ giấy: “Tôi là Thanh. Tôi không đi loanh quanh. Ở nhà cho lành”.
Bảo Thanh hát 'Cảm ơn con nhé' phiên bản 'Về nhà đi con' thời COVID-19 - ảnh 1 Hậu trường cảnh quay của Bảo Thanh-Thu Quỳnh thời COVID-19
Lời bài hát do Đinh Tiến Dũng đặt lại cho phù hợp bối cảnh cách ly toàn xã hội: “Dịch COVID lan tràn lòng bao nỗi lo, cả thế giới căng mình trong cơn khốn khó. Ngành y đang ngày đêm chiến đấu nơi tuyến đầu, nên ta hãy hỗ trợ phía sau. Không nên đi vào nơi đông người nữa. Yêu đương không cần hôn hít giống xưa. Ra đường khẩu trang, con hãy nhớ luôn mang, luôn viết bản khai y tế.
Ở nhà con nhé, khỏi lây nhiễm nhau. Nhà mình lâu lắm không quây quần vui thế này. Mình nấu ăn thảnh thơi, ngồi nói bao chuyện đời, xem ti vi hoặc là ngồi đọc sách. Đừng lo lắng quá, dịch kia sẽ qua. Rồi ngành y chắc nay mai tìm ra vắc xin. Này hãy nghe theo lời cha, con cứ yên tâm trong nhà. Con yêu ơi, mong con luôn được bình yên”.

“Những ngày không quên” là câu chuyện về gia đình bố Sơn (Về nhà đi con) trong bối cảnh dịch cúm Covid-19 đang xảy ra. Dương bị nghỉ học, Huệ phải đóng cửa quán trà, rồi Quốc bị dính vào một tin đồn không hay ho, Vũ bị kẹt ở nước ngoài không về được khiến Thư lo lắng…

Sinh hoạt nhà ông Sơn gặp nhiều đảo lộn. Cùng lúc đó, vô tình cả nhà ông Sơn về quê tại làng Yên. Hoá ra Khoa (Cô gái nhà người ta) là cháu ông Sơn. Đúng lúc này thì có thông tin mọi người hạn chế di chuyển. Vậy là gia đình ông Sơn ở lại làng Yên để “cách ly”. Tại đây, nhiều chuyện đã xảy ra, trong bối cảnh đặc biệt là dịch Covid-19 chưa thể kiểm soát.

“Những ngày không quên” sẽ khiến khán giả ít nhiều thấy được hình ảnh của gia đình, bạn bè, người thân hoặc của chính bản thân mình trong mùa dịch Covid. Có những hành xử nhân văn, tình người nhưng cũng có không ít những bài học kinh nghiệm cần rút ra.

Nhà báo Tạ Bích Loan và đồng nghiệp hát ‘Ghen Cô Vy’ nhân sinh nhật VTV3

Nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình giải trí, cùng ê kíp VTV3 xuất hiện trong MV “Ghen Cô Vy” phiên bản mừng sinh nhật VTV3.

Cấm túc... không bức xúc

Trú ẩn tại chỗ hay nói theo cách người Việt “ở đâu đứng yên ở đó” là trạng thái toàn cầu giữa bão COVID-19. Không cần chờ tới “lệnh ở nhà” có hiệu lực từ 28/3, cư dân Hà Nội nhiều ngày nay học cách làm quen với sự tự cách ly. Ban đầu có thể xuất phát từ mệnh lệnh, dần dà biến thành sự tự nguyện, ai nấy đều tiếp nhận với thái độ tích cực, nghiêm túc.

Về nhà đi con’ kết hợp ‘Cô gái nhà người ta’ phiên bản chống COVID-19 lên sóng VTV1

Một số diễn viên của “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta” được “triệu tập” để tham gia bộ phim truyền hình với mục đích tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng