DMCA.com Protection Status

Bảo Thanh rơi nước mắt vì Quốc Trường trong ‘Đôi mắt âm dương’

TPO - Trong đoạn teaser MV ca khúc chính của phim “Đôi mắt âm dương”, nhà sản xuất hé lộ phân cảnh của “Đôi mắt âm dương” trong đó Bảo Thanh phải rơi nước mắt sau khi Quốc Trường nói lời chia tay.

Bảo Thanh làm kẻ thứ ba trong "Đôi mắt âm dương"
Bảo Thanh làm kẻ thứ ba trong "Đôi mắt âm dương"
“Đôi mắt âm dương” là dự án phim kinh dị, kịch tính ra mắt đúng Mùng 1 Tết với sự tham gia của bộ ba diễn viên Thu Trang, Quốc Trường và Bảo Thanh, và các diễn viên như NSND Ngọc Giàu, nghệ sỹ Trung Dân. Quốc Trường vào vai bác sỹ tâm lý, Thu Trang là bà chủ phòng tranh vợ của anh. Bảo Thanh vào vai kẻ thứ ba, là cô ca sĩ Lisa.
Bảo Thanh rơi nước mắt vì Quốc Trường trong ‘Đôi mắt âm dương’ - ảnh 1 Bảo Thanh thân mật với Quốc Trường
Sau khi giới thiệu trailer và những thông tin ban đầu về dự án, nhà sản xuất tiếp tục tung ra teaser MV “Tình đời”. Ngay đoạn đầu Lisa (Bảo Thanh) đến chỗ hẹn với Quốc Trường: “Em đoán nhé. Không phải ngày sinh nhật, cũng không phải ngày kỷ niệm. Anh có cái gì bất ngờ cho em à”. “Mình dừng lại đi”, Trường nói.
Bảo Thanh rơi nước mắt vì Quốc Trường trong ‘Đôi mắt âm dương’ - ảnh 2  Lisa (Bảo Thanh) rơi nước mắt vì Quốc Trường
Ở cảnh sau đó, Bảo Thanh ngồi hút thuốc với gương mặt thất thần trên bậu cửa sổ trong căn nhà lạnh lẽo ở khung cảnh bao la. Lisa hút thuốc đầy tâm trạng và gương mặt ướt nước mắt.
Bảo Thanh rơi nước mắt vì Quốc Trường trong ‘Đôi mắt âm dương’ - ảnh 3 Khung cảnh ma mị trong "Đôi mắt âm dương"
Đôi mắt âm dương xoay quanh gia đình họa sĩ Trang-bác sỹ tâm lý Trường. Sau tai nạn trở về nhà, Trang bắt đầu nhìn thấy một cô gái đáng sợ cứ bám theo mình. Trang nhận được thông tin về một cô gái đã tự tử nên cùng trợ lý của mình là Thành (La Thành) lên đường truy tìm sự thật. Thế nhưng, dường như không ai muốn nhắc đến cô gái kia. Hàng loạt những thông tin kì quặc, đáng sợ về cô gái liệu có làm Thành và Trang nản bước? Cô gái ấy là ai và có can hệ gì với Trang? Ca sĩ Lisa do Bảo Thanh thủ diễn chính là người thứ ba trong mối quan hệ vợ chồng Trang.

Bất ngờ Bảo Thanh thành kẻ thứ ba ‘phá đám’ Quốc Trường-Thu Trang

"Đôi mắt âm dương" ra mắt đùng Mùng 1 Tết Canh Tý có sự góp mặt của dàn diễn viên như Quốc Trường, Thu Trang, Bảo Thanh. Nhà sản xuất vừa tiết lộ thêm hình ảnh chứng tỏ Bảo Thanh đảm vai người thứ ba.

Quốc Trường-Bảo Thanh bất ngờ đóng phim điện ảnh kinh dị chiếu Mùng 1 Tết

Đúng 12h đêm thứ sáu ngày 13 (13/12) ê kíp sản xuất phim kinh dị “Đôi mắt âm dương” bất ngờ công bố dàn diễn viên đáng mong chờ, trong đó có cặp đôi vàng Quốc Trường-Bảo Thanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng